Trang chủ »

Thị trường tiêu thụ ổn áp lioa 3 pha 100kva

Thị trường tiêu thụ ổn áp lioa 3 pha 100kva
(Ngày đăng: 04-01-2016 20:49:52)
Ổn áp lioa 3 pha 100kva là một trong những sản phẩm có uy tín trong ngành hàng ổn áp.

ổn áp Lioa 3 pha 100kva liên tục khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới như Lào, Campuchia, Đức, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc…

 

Cách thức hoạt động của ổn áp lioa 3 pha 100kva

 

Nguyên lý hoạt động của ổn áp theo động cơ 3 pha độc lập, giúp điện áp ổn định, chính xác ở cả 3 pha.

Trong quá trình hoạt động, ổn áp Lioa không vấp phải tình trạng tắc nghẽn điện vì vậy năng lượng tiêu hao và thời gian sử dụng được tiết kiệm tốt giúp sản phẩm phát huy tốt nhất tính năng sử dụng. Nhờ đó, ổn áp Lioa tăng độ bền và giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh đó, ổn áp được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tiện lợi khi sử dụng. Được điều khiển bằng kỹ thuật số, chịu được tầng điện áp vào rộng, được trang bị hệ thống làm mát bằng quạt, hệ thống chống sốc điện áp.

 

 

Chất lượng của thiết bị ổn áp này đã được khẳng định trên thì trường trong nhiều thập kỉ qua, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị ổn áp lioa 3 pha 100kva cho các thiết bị điện.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm ổn áp lioa uy tín, chất lượng ở các công ty, cửa hàng phân phối đồ điện tử trên phạm vi cả nước.