Trang chủ »

Thiết kế bắt mắt cho trẻ nhỏ từ bóng đèn Philips

Thiết kế bắt mắt cho trẻ nhỏ từ bóng đèn Philips
(Ngày đăng: 24-03-2016 08:25:08)
Không gian phòng nghỉ của bé luôn cần nhiều màu sắc nổi bật và sinh động để có thể giúp trẻ cảm thấy vui vẻ, phấn khích. Lựa chọn bóng đèn Philips trong trường hợp này sẽ giúp bạn đáng kể.

Ngoài những yếu tố về màu tường phải luôn sặc sỡ, các vật trang trí nhiều màu để kích thích khả năng nhìn ngắm và nhận biết mọi vật xung quanh của trẻ nhỏ, bố mẹ nên chú ý đến hệ thống chiếu sáng trong gian phòng. Đèn chiếu sáng vừa phải đảm bảo có độ sáng dịu nhẹ, vừa đủ để không làm tổn thương đôi mắt non nớt chưa hoàn thiện của bé, vừa mang tính hình thức và ấn tượng giúp bé trở nên hiếu động và thích thú hơn.

Với những yêu cầu trên, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Được thiết kế trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips có ánh sáng trắng dịu nhẹ, rất hạn chế tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bà mẹ, trẻ em. Ngay cả dưới thời tiết nóng nực, ánh sáng từ bóng đèn Philips cũng rất dễ chịu và mát mẻ, tránh được cảm giác bực dọc, bức bối cho người dùng.

Ngoài ra, được thiết kế khá nhỏ gọn và bắt mắt, bóng đèn Philips dành riêng cho trẻ nhỏ còn có hình thức rất đẹp và ấn tượng, thu hút sự chú ý của trẻ, khiến bé cảm thấy mọi thứ xung quanh thật mới lạ và muốn tìm hiểu, không còn thời gian mè nheo, cáu gắt làm phiền lòng ông bà, cha mẹ.

Với những đặc điểm nổi bật trên, loại bóng đèn Philips dành cho trẻ nhỏ đang được rất nhiều gia đình chọn lựa để giúp con yêu của họ có sự phát triển vượt bậc về mặt nhận thức, cảm giác vui vẻ, thích học hỏi thế giới mới lạ xung quanh.