• Chia sẻ
  • Thông tin cơ bản về đèn Led dây Philips

Thông tin cơ bản về đèn Led dây Philips

Một trong những sản phẩm mới nhất của hãng Philips chính là đèn Led dây. Loại đèn này mở ra một thời đại mới về công nghệ chiếu sáng , đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về loại đèn này.

 

Bóng đèn LED Philips dạng dây là loại đèn có chứa chip Led SMD, loại chip này có tác dụng chiếu sáng một cách linh hoạt trong mọi không gian. Loại đèn này được thiết kế bởi những chiếc đèn nhỏ nhắn với nhiều màu sắc khác nhau sặc sỡ được gắn nối tiếp nhau thành một chuỗi có cường độ chiếu sáng cao, mang tính thẩm mỹ rõ rệt.  Đèn Led dây Philps có chiều dài không cố định, có loại dài chỉ 5m, trong khi đó lại có những dây dài hàng trăm mét. Hình dạng của loại đèn này cũng vô cùng đa dạng, có thể cuộn lại một cách dễ dàng hay thậm chí là cắt ngắn đi. Vì thế bạn không phải lo lắng về việc diện tích không gian mình sở hữu có chứa được đủ đèn này hay không.

Ưu điểm của loại đèn này chính là sự tiết kiệm điện năng tới 70% so với các loại bóng đèn truyền thống. Tuổi thọ của bóng đèn Led dây khá lâu trong khi nguồn sáng luôn ổn định, mạnh mẽ và bảo đảm. Thiết kế của những chiếc đèn Led dây khá nhỏ gọn, bạn có thể cuộn gọn gàng  hay linh động theo ý thích khi lắp đặt. Đèn led dây Philips hiện nay có nhiều mẫu màu sắc khác nhau và kiểu dáng cũng có sự khác biệt, không những phục vụ cho việc chiếu sáng trong nhà mà còn đáp ứng nhu cầu ngoài trời.

Hiện nay, bóng đèn Led dây Philips được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đa đạng như trong các cửa hàng bán đồ nữ trang, biển hiệu quảng cáo, trần nhà ở, … Với những nhu cầu khác nhau, hãng lại có sẵn những thiết kế phù hợp. Có thể thấy bóng đèn Led Philps đáp ứng được khá đầy đủ mong muốn cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Đây có thể xem là một sự lựa chọn thông minh dành cho những khách hàng đang muốn sở hữu thiết bị chiếu sáng đảm bảo, vừa muôn slàm đẹp không gian sống của mình.