Trang chủ »

Thông tin về gạch block

Thông tin về gạch block
(Ngày đăng: 20-03-2015 10:28:41)
Tuy nhiên việc sản xuất, khai thác nguyên liệu và đốt lò để nung gạch block gây tác hại rất lớn đối với môi trường. Việc thay thế hoàn toàn các lò nung thủ công truyền thống bằng công nghệ sản xuất gạch tuynel hiện đại đã cải thiện được đáng kể về chất lượng, thẩm mỹ, công suất và sự ô nhiễm.

Cho đến nay gạch block nung (gạch lổ: gạch xây nhà-gạch xây tường, gạch ống, gạch đinh, gạch nửa…) vẫn là loại gạch được dùng nhiều nhất để xây dựng nhà ở. Tuy nhiên việc sản xuất, khai thác nguyên liệu và đốt lò để nung gạch gây tác hại rất lớn đối với môi trường. Việc thay thế hoàn toàn các lò nung thủ công truyền thống bằng công nghệ sản xuất gạch tuynel hiện đại đã cải thiện được đáng kể về chất lượng, thẩm mỹ, công suất và sự ô nhiễm. Gạch block Tuynel trên thị trường hiện nay...

Cho đến nay gạch nung (gạch lổ: gạch xây nhà-gạch xây tường, gạch ống, gạch đinh, gạch nửa…) vẫn là loại gạch được dùng nhiều nhất để xây dựng nhà ở. Tuy nhiên việc sản xuất, khai thác nguyên liệu và đốt lò để nung gạch gây tác hại rất lớn đối với môi trường. Việc thay thế hoàn toàn các lò nung thủ công truyền thống bằng công nghệ sản xuất gạch block tuynel hiện đại đã cải thiện được đáng kể về chất lượng, thẩm mỹ, công suất và sự ô nhiễm.

Gạch block Tuynel trên thị trường hiện nay đa dạng và nhiều kích thước khác nhau. Thông dụng vẫn là:

- Gạch block ống 4 lổ (quy cách 8x8x18, 9x9x19)

- Gạch đinh 2 lổ (quy cách 4x8x18, 4.5x9x19).

Ngoài ra còn có các loại:

- Gạch block ống nủa (demi), gạch 6 lổ, gạch 8 lổ, gạch đặc, gạch tàu, gạch chống nóng, gạch ốp tường… cũng đang rất thịnh hành.