Trang chủ »

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng
(Ngày đăng: 18-02-2016 00:22:42)
Hiện nay việc thành lập doanh nghiệp qua mạng không còn quá lạ lẫm với doanh nghiệp, vậy các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng như thế nào? có quá phức tạp hay không?

Nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp nhưng lại không có nhiều thời gian cho việc làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Bạn có thể đến với thành lập doanh nghiệp để được tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng. Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng giúp bạn thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.


 

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng:

Bước 1: Người thành lập doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký điện tử qua Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp 

Bước 2: trong thời hạn 2 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ đăng ký qua mạng điện tử, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả từ phòng đăng ký kinh doanh.

Bước 3: trường hợp người thành lập doanh nghiệp chưa có chữ ký điện tử thì người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký tên vào giấy xác nhận nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: sau 5 ngày kể từ ngày doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký qua mạng điện tử, người thành lập doanh nghiệp đến phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp.

Trên đây là các bước phải thực hiện khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng.