cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột được bán ra trên thị trường như thế nào?

Thuốc diệt chuột được bán ra trên thị trường như thế nào?

Một điều đáng chú ý trên thị trường thuốc diệt chuột hiện nay đó chính là sự chênh lệch giá khá lớn giữa nhiều điểm bán cho sản phẩm cùng loại. Tại sao lại có hiện tượng này xảy ra, thậm chí là đôi khi chúng ta mua những sản phẩm thuốc diệt chuột với giá khá cao.

Thuốc diệt chuột được bán ra trên thị trường như thế nào?

 

Các hãng thuốc diệt chuột nổi tiếng trên thị trường hiện nay thường có giá bán khá cao. Thế vì sao lại có mức giá như vậy? Và tại sao chúng ta lại chấp nhận mua thuốc với một cái giá cao như vậy chỉ để diệt chuột.

Chuột là loài vật mà chả con ai thích nổi, họa may thì những loại động vật xem chuột là con mồi thì mới thích chúng mà thôi. Vì con người không xem chuột là con mồi, mặc dù có thể làm thịt được chúng nên tóm lại là chúng không được chào đón và thậm chí là bị đưa vào danh sách cần tiêu diệt của con người.

Lý do để bạn giết một con chuột có thể là nói là vô số lý do từ việc chúng phá phách, gây bệnh, làm bạn khó chịu hay thậm chí là thích là diệt vì chúng tạm trú bất hợp pháp. Để có thể diệt chuột thì hiện nay cách sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất là sử dụng thuốc diệt chuột. Các loại thuốc diệt chuột cực kì hiệu quả như Storm hay Biorat là những loại thuốc diệt chuột mà bạn sẽ thường sử dụng để diệt chuột bởi tính hiệu quả của nó trên thị trường.

Những loại thuốc này được bán trên thị trường có mức giá khá cao. Đại khái theo khảo sát thì thuốc diệt chuột Biorat có giá bán lến tới 280k/kg và loại thuốc diệt chuột Storm là 350k/kg. Với mức giá nhìn chung là khá cao nhưng lại được nhiêu người mua vì giá trị sử dụng của nó đối với người mua là phù hợp. Việc bỏ ra tầm hơn 200k để loại bỏ toàn bộ những con chuột trong kho bãi, trong nhà, trong vườn,… trong một thời gian dài thì cũng không có gì quá đắt.

Thật ra mà nói, giá bán này đã bị đội lên tầm 50% tới 100% so với giá gốc. Tuy nhiên đây là chuyển dễ hiểu khi để một gói thuốc diệt chuột tới tay người dùng phải trải qua rất nhều khâu. Việc thuốc từ nhà sản xuất tời tay người dùng sẽ tăng thêm 20% tới 50%  qua mỗi khâu trung giang. Và bạn cứ nghĩ từ nhà sản xuất để tới tay bạn tính sơ sơ cũng phải qua nhà phân phối độc quyền nếu là sản phẩm nước ngoài, rồi tới nhà phân phối ở tỉnh, tới các đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, qua tay kinh doanh bán hàng rồi mới tới bạn. Đây cũng là lý do mà những sản phẩm hàng ngoại thường có giá cao hơn so với giá bán quốc tế.

Bên cạnh đó chúng ta cũng nên lưu ý việc mua hàng, tránh mua nhầm hàng nhái hàng giả sẽ rất nguy hiểm. Nhất là giá bán của hàng nhái rất thấp, và hàng chính hãng lại cao, do đó tạo nên cảm giác có sự chênh lệch nhiều về giá đối với những người lần đầu sử dụng thuốc diệt chuột thương hiệu lớn.