Trang chủ »

Thuốc diệt côn trùng Cislin 2.5 EC dùng để diệt loại côn trùng nào?

Thuốc diệt côn trùng Cislin 2.5 EC dùng để diệt loại côn trùng nào?
(Ngày đăng: 03-07-2015 18:25:47)
Chúng ta thường nghe đến thuốc diệt côn trùng Cislin 2.5 EC là an toàn, hiệu quả và chất lượng cao, nhưng không ít người vẫn không biết được chức năng cụ thể của Cislin 2.5 EC cũng như loại thuốc này được sử dụng để diệt loài côn trùng nào.

Thuốc diệt côn trùng Cislin 2.5 EC dùng để diệt loại côn trùng nào?

Chúng ta biết rằng, côn trùng có rất nhiều loại khác nhau. Với mỗi loại côn trùng lại có đặc tính, đặc điểm sinh học, cơ thể riêng, do đó, cần có mỗi loại thuốc diệt côn trùng khác nhau, đáp ứng được cơ địa của một loài côn trùng nhất định. Ví như thuốc diệt côn trùng này có khả năng diệt mối mọt hiệu quả, những không thể diệt chuột hiệu quả vậy. Đây chính là lý do chúng ta cần biết công dụng của các loại thuốc diệt côn trùng trước khi chọn mua.

Cislin 2.5 EC là một loại thuốc diệt côn trùng nổi tiếng của Bayer, Đức. Đây là một chế phẩm dạng nhũ dầu, có khả năng diệt mối mọt hiệu quả ở trên nhiều bề mặt cần xử lý khác nhau như : loại gỗ, mây tre, cói, lát…các công trình xây dựng, di tích lịch sử và các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho...

Cách sử dụng thuốc diệt côn trùng Cislin 2.5 EC rất đơn giản, chỉ cần pha một lượng Cislin 2.5 EC vừa đủ với nước, sau đó ngâm những bề mặt cần xử lý vào. Cislin 2.5 EC có khả năng tồn lưu lớn, do đó, loài thuốc diệt côn trùng này có thể phòng chống mối mọt trong một khoảng thời gian dài.

Biết được công dụng diệt mối mọt hiệu quả của thuốc diệt côn trùng Cislin 2.5 EC, các bạn có thể yên tâm chọn lựa cho mình một loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả, phù hợp với mục đích sử dụng.