cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt kiến là sản phẩm mới trên thị trường thuốc diệt côn trùng

Thuốc diệt kiến là sản phẩm mới trên thị trường thuốc diệt côn trùng

Hiện nay người tiêu dùng lại biết thêm một sản phẩm mới về thuốc diệt côn trùng vừa ra đời phục vụ cho nhu cầu hàng ngày. Đó chính là thuốc diệt kiến. Thuốc diệt kiến đúng như tên gọi của nó dùng để diệt loài kiến.

Hiện nay thuốc diệt kiến là sản phẩm mới đang dần được người tiêu dùng biết tới qua các siêu thị lớn, cửa hàng tạp hoá... và được người tiêu dùng đón nhận tích cực. Thuốc diệt côn trùng không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng và các loại thuốc diệt côn trùng chuyên dụng như thuốc diệt gián, thuốc diệt chuột đã quá phổ biến rồi. Người ta biết tới các loại thuốc diệt côn trùng chuyên dụng này đã rất lâu với các tác dụng hữu hiệu của chúng.

Kiến là một loài côn trùng nhỏ bé nhưng sức phá hoại không hề nhỏ. Kiến thường tấn công các loại thức ăn, đồ ngọt ở mọi nơi mà chúng xuất hiện. Chúng thường tụ tập theo đàn và đi kiếm mồi. Để diệt trừ loài kiến là vô cùng khó vì chúng hoạt động trên phạm vi rất rộng. Nếu chỉ dùng cách thông thường thì không thể nào diệt trừ chúng. Như là dùng dép giết kiến, xả nước vào làm chúng nghẹt thở, hay là đốt kiến bằng giấy vụn. Cách này khó có thể giết được toàn bộ chúng. Đôi khi chúng còn chạy tá hoả và khiến người diệt kiến sợ hãi.

Bởi vậy các chuyên gia đã phát minh ra một cách khác hoàn toàn dễ dàng hơn. Đó là sử dụng một loại thuốc xịt có thể khiến kiến bị tiêu diệt một cách nhanh chóng. Kể cả bầy đàn lớn cũng bị tiêu diệt chỉ trong vài lần xịt. Thứ thuốc này hiện đã xuất hiện ở những siêu thị lớn và các cửa hàng đại lý bán hàng để xem phản ứng của người tiêu dùng và nhận được những phản hồi tích cực. Thuốc diệt kiến hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bán chạy vì những ích lợi của nó đối với công cuộc tiêu diệt loài vật hay gây hại cho mỗi gia đình. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy thuốc diệt kiến ở khu bán thuốc diệt côn trùng ở các siêu thị hay quán tạp hoá. Việc người tiêu dùng đưa ra những phản ứng tích cực sẽ khiến thuốc diệt kiến được biết đến nhiều hơn và sự phổ biến lan ra. Sự xuất hiện của lọ thuốc diệt kiến chắc chắn sẽ là sự đe doạ đối với loài kiến.