cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tiêu chí chọn xe đẩy chất lượng cho bé

Tiêu chí chọn xe đẩy chất lượng cho bé

Thị trường hiện nay có hàng loại xe đẩy được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng nhưng cũng còn không ít những dòng xe kém chất lượng khiến nhiều người nhầm tưởng. Vậy, đâu mới là tiêu chuẩn để lựa chọn xe đẩy chất lượng cho bé.

Tìm một chiếc xe đẩy em bé phù hợp với độ tuổi chính là tiêu chí đầu tiên mà bà mẹ nào cũng cần phải nắm bắt và thực hiện. Nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết và nhất là mới sinh con lần đầu, do đó, những tiêu chuẩn cụ thể dưới đây sẽ là gợi ý thích hợp nhất.

Trước tiên, chọn thương hiệu xe đẩy phù hợp với chất lượng cao cấp, có nhiều mẫu mã thiết kế, có tính năng đa dạng và sử dụng được cho bé. Nên chọn lựa nơi cung cấp uy tín để đảm bảo lựa chọn được mặt hàng chính hãng.

Nên nhờ đến tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng để hiểu về những thông tin chi tiết của xe đẩy em bé, chức năng, cách sử dụng khoa học, đảm bảo an toàn nhất. Tiếp đó, cần chú ý đến vài đặc điểm như khung xe được làm bằng chất liệu nào, sử dụng tấm lót được thiết kế thế nào, nên tìm kiếm và sử dụng dòng xe có nệm được làm bằng chất liệu không độc hại, có độ êm ái và điều chỉnh được nấc nằm phù hợp cho độ tuổi hay lúc đi dạo, ăn hay ngủ với 3 tư thế chuẩn nhất. Hơn nữa, nên chọn lựa dòng xe có thiết kế hai chiều để dễ dàng đưa đẩy trong trường hợp ngược chiều nắng, bụi hay gió và đề phòng cảm giác sợ hãi cho bé yêu.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã được thiết kế đa dạng cùng nhiều tính năng hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp, xe đẩy đa năng với giá cả phù hợp. Những cửa hàng chính hãng, độc quyền uy tín cũng được nhiều người tin cậy và sử dụng với những đánh giá, phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một chiếc xe đẩy phù hợp với độ tuổi cũng như nhu cầu sử dụng, điều kiện của bé và gia đình.