Trang chủ »

Tìm hiểu về thuốc diệt chuột

Tìm hiểu về thuốc diệt chuột
(Ngày đăng: 19-04-2016 03:30:03)
Hôm nay vừa đi học về mệt nhừ tôi chỉ muốn lao vào chiếc giường êm ấm của mình để ngũ, bỗng nghe tiếng sọt soạt ở trong góc tủ. Thì ra góc tủ ấy cũng nửa năm hơn tôi chưa đụng vào nay lại thành nơi cư trú của đám chuột đáng ghét.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thôi rồi, chắc những món đồ kỉ niệm của tôi trở thành công cụ cho chúng mài răng mất rồi. Tức thật tôi liền báo cáo cho mẹ biết. Mới vỡ lẽ ra là chúng cư ngụ trong ấy ngần mấy tháng nay. Mẹ còn bảo là rất muốn tiêu diệt chúng nhưng nghe người ta quảng cáo thuốc diệt chuột, mẹ lo không biết thành phần nó như thế nào có làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi không?

Ôi trời tưỡng gì, mẹ ơi con rành về thuốc diệt chuột lắm, con sẽ phân tích cho mẹ nghe nhé. Thuốc diệt chuột có rất nhiều loại được sản xuất theo công nghệ sinh học hoặc công nghệ hóa học. Sản phẩm tiêu biểu của công nghệ sinh học là thuốc diệt chuột Biorat và công nghệ hóa học là thuốc diệt chuột Storm. Ngoài ra còn có các loại thuốc diệt chuột khác như Killrat, Racumin, Fokeba,…

Ở mỗi loại thuốc diệt chuột nhà sản xuất sẽ chế tạo một liều lượng nhất định để đủ diệt chết loài chuột mà không làm ảnh hưởng đến môi trường và tác nhân xung quanh. Có loại dạng viên nén, dạng cốm và cả dạng bột nữa. Đa dạng phong phú mà mẫu mã cũng bắt mắt lắm.

Nếu mẹ muốn chọn loại an toàn với môi trường mà lại đánh nhanh diệt gọn thì mẹ nên dùng thuốc diệt chuột sinh học, cụ thể là loại thuốc diệt chuột Biorat.