Trang chủ »

Tính năng của đèn pha led philips BVP100 20W

Tính năng của đèn pha led philips BVP100 20W
(Ngày đăng: 28-04-2016 02:36:05)
Đèn pha led Philips BVP100 LED 20W là sản phẩm thuộc dòng đèn pha, có khả năng chiếu sáng cao, mức độ phân tán ánh sáng rộng, đem lại nguồn ánh sáng hiệu quả chất lượng, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí thay mới và bảo trì sản phẩm cho người sử dụng.

Cuộc sống hiện đại, kinh tế phát triển thì con người càng quan tâm nhiều hơn đến thẩm mỹ, đặc biệt là đối với việc trang trí nhà cửa – tổ ấm của gia đình. Một ngôi nhà đẹp về thẩm mỹ, sắp xếp bố trí cũng như sử dụng những trang thiết bị không chỉ tốt về chất lượng mà còn có mẫu mã đẹp là một trong những điều thể hiện sự chỉnh chu, tinh tế của chủ nhà. 1 trong những sản phẩm mà tôi muốn nhắc đến ở đây chính là thiết bị Đèn pha led Philips – sản phẩm của tập đoàn Philips nổi tiếng.

Thiết bị này được xuất hiện đã khá lâu trên thị trường Việt Nam và cúng chiếm được nhiều sự tín nhiệm của người tiêu dùng, bởi nó mang lại những tính năng hữu ích, hiệu quả cho đời sống.

 

 

Tính năng được nhắc đến đầu tiên chính là khả năng chiếu sáng cao, nguồn ánh sáng chất lượng tốt, hoàn hảo, tạo ra không gian được chiếu sáng lung linh hơn, đẹp hơn. Chúng có hiệu suất chiếu sáng cao, đạt hiệu quả tốt 95Lm/W, đảm bảo chất lượng chiếu sáng cao trong suốt quá trình hoạt động, sử dụng sản phẩm.

Thứ 2, tính năng trong việc bảo vệ được sự thân thiện của môi trường, sức khỏe của con người, chúng không tạo ra các chất độc hại ảnh hưởng xấu đến con người.

Thứ 3, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng trong việc giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng, bởi thiết bị tiêu hao điện năng ít, tuổi thọ cao.

Những tính năng trên của thiết bị đèn pha Led này giúp khách hàng có 1 không gian trang trí đẹp hơn, an toàn hơn.