• Chia sẻ
  • Tổng hợp những cách diệt mối bằng thuốc

Tổng hợp những cách diệt mối bằng thuốc

Dùng thuốc diệt để trừ mối là phương pháp có thể nói là tiên tiến nhất ở thời điểm này và được đông đảo mọi người lựa chọn. Hiện nay, có nhiều cách sử dụng thuốc để diệt mối mà chúng ta có thể thực hiện.

- Dùng Thuốc diệt mối làm mồi nhử: đây là một trong những cách dùng thuốc để diệt mối cũng được nhiều người quan tâm đến và thực hiện. Với cách thực hiện nay, chúng ta chỉ cần đặt mồi nhử vào hộp và chờ mối tìm đến ăn, sau khi mối đã vào hộp thì tiến hành xịt thuốc có tính lây lan lên mối và mồi. Sau khi mối rời khỏi hộp nhử và đi về tổ, lúc này sẽ lây lan thuốc cho cả bầy.

- Quết thuốc trực tiếp lên nơi bị mối tấn công: đây là cách sử dụng thuốc diệt mối đơn giản nhất. Sau khi đã xác định được nơi mối tấn công và nơi chúng đi qua, ta chỉ việc sử dụng một loại thốc diệt dạng dung dịch, vó khả năng trừ mối để quết trực tiếp vào đó. Sau khi đã quết thuốc, mối sẽ bị các hoạt chất có trong thuốc làm ảnh hưởng và bị tiêu diệt.

- Sử dụng thuốc diệt mối để phun xịt: tuy thực hiện khá cầu kỳ, thế nhưng đây là các trừ mối bằng thuốc đem lại kết quả cao và chắc chắn nhất. Tùy vào từng loại thuốc diệt mà có một tỉ lễ hòa với nước thích hợp, sau đó mới tiến hành phun xịt vào không gian và nơi có mối. Với tác dụng mạnh của thuốc và khả năng tồn lưu lâu, cách này không chỉ giúp trừ mối triệt để mà còn ngăn mối quay trở lại cắn phá.