• Công nghiệp
  • Trang bị đèn pha Led 12V cho xe đạp địa hình

Trang bị đèn pha Led 12V cho xe đạp địa hình

Là dòng sản phẩm sử dụng nguồn sáng Led tiên tiến, đèn pha Led 12V mang lại hiệu quả chiếu sáng tối ưu đảm bảo mọi vấn đề hoạt động của xe đạp địa hình.

Bạn là người thích ngao du, bạn thích đi phượt, bạn thích leo núi bằng chính chiếc xe đạp của mình. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ trang bị cho chiếc xe đạp ấy một thiết bị chiếu sáng đa năng? Thật khó tưởng tượng, với một chiếc xe đạp địa hình có khả năng phát sáng. Và công nghệ đèn pha Led 12V trở thành giải pháp giúp bạn có được chiếc xe đạp địa hình hoàn toàn như mong đợi.

Với thiết kế nhiều màu đa dạng, quý khách hàng có thể dễ dàng và thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm yêu thích. Đối với xe đạp địa hình, thì việc lựa chọn màu sắc cũng là một trong những yêu cầu để giúp quý khách hàng có được một chiếc xe đạp địa hình như mong muốn.

Đèn pha Led 12V có thể gắn vào cổ lái, hai tay cầm hoặc đặc biệt nó thật sự gây chú ý khi quý khách hàng lựa chọn đèn pha Led để gắn vào hai bánh xe đạp. Nhờ tính năng tích hợp sẵn, không cần dùng điện, chỉ cần có sự ma sát giữa bánh xe và dây đèn khi xe đạp chuyển động thì ánh sáng Led của đèn sẽ tự động phát sáng. Giúp quý khách hàng có được cảm giác mình đang điều khiển một chiếc xe chở đầy ánh sáng.

Ngoài ra, ứng dụng đèn pha led 12V cho xe đạp địa hình sẽ giúp bạn có cảm giác thật an toàn nhất là khi đi địa hình xuyên đêm. Nhờ tính năng tự động phát sáng khi có chuyển động của bánh xe mà ánh sáng đèn pha Led sẽ giúp bạn nhìn rõ đường cũng như phát hiện được những vật cản hoặc nguy hiểm phía trước. Nhờ đó tránh được những rủi ro không mong muốn khi đi phượt hoặc leo núi bằng xe đạp địa hình.

Ngày nay, việc sử dụng xe đạp địa hình thật sự không còn lạ lẫm, nhất là đối với giới trẻ và những người có đam mê đi phượt hoặc sưu tập những mẫu mã, kiểu dáng xe đạp địa hình. Vì vậy hãy sử dụng đèn pha led 12V để giúp chiếc xe đạp địa hình của mình thật ấn tượng và phong cách.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com