Trang chủ »

Trang trí nội thất cổ điển và hiện đại

Trang trí nội thất cổ điển và hiện đại
(Ngày đăng: 23-03-2015 14:11:12)
Trang trí nội thất cổ điển và hiện đại Không gian sẽ không còn bị bó buộc bởi những thức cổ điển rườm rà lỗi thời mà dường như nhìn vào là có chiều sâu hơn. Đây chính là nét nổi bật trong xu hướng thiết kế tuy có cổ điển nhưng vẫn không kém phần hiện đại..

Với cách sử dụng những tông màu chủ đạo là màu trắng, nâu gỗ và nâu đậm cùng với đa số đồ nội thất thiết kế trang trí nội thất cầu kỳ, ngôi nhà có một phong cách cổ điển nhẹ sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng, sang trọng và quyến rũ.Phong cách cổ điển nhẹ theo lối Châu âu được thể hiện xuyên suốt có hệ thống trong toàn bộ không gian từng phòng, với sự hòa trộn giữa những đường thẳng với những chi tiết hoa văn tinh tế.

Không gian sẽ không còn bị bó buộc bởi những thức cổ điển rườm rà lỗi thời mà dường như nhìn vào là có chiều sâu hơn. Đây chính là nét nổi bật trong xu hướng thiết kế trang trí nội thất tuy có cổ điển nhưng vẫn không kém phần hiện đại..

Theo một kiến trúc sư cho biết :"Chúng tôi được thuê để giúp đỡ gia đình này và họ có bốn ý tưởng xây dựng nên một ngôi biệt thự có một cái nhìn gắn kết chặt chẽ nhưng không kém phần tươi vui trong không gian này.

Chúng tôi cần phải đảm bảo rằng thiết kế nội thất của họ và những ý tưởng thiết kế trang trí nội thất nhà của họ là hoàn toàn hợp lý với kiến trúc của ngôi nhà và đó cũng là cuộc sống của ngôi nhà. Cho nhà một bảng màu đơn sắc cho phép chúng tôi dễ dàng phối đồ nội thất của gia đình vào trong các không gian có thể nói là nhỏ trong khi duy trì các bề mặt và các vật liệu bền vững và lâu dài theo thời gian.

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với bàn ghế gỗ