• Chia sẻ
  • Trang trí nội thất theo gam màu chủ đạo

Trang trí nội thất theo gam màu chủ đạo

Trang trí nội thất theo gam màu chủ đạo Ngôi biệt thự nằm ở bang Florida, Mỹ có một thiết kế rất là độc đáo, đó là dùng màu trắng cho hầu hết tổng thể của ngôi nhà , từ bên ngoài cho tới bên trong. theo lời của chủ nhà rằng :" Chúng tôi đã tự tay tạo ra một ngôi nhà với nội thất phong cách dành cho gia đình sẽ bao gồm có nhiều thế hệ lớn lên mà không còn có sự cảm thấy lo lắng về chỗ ỡ sau này ."

Theo lời của một kiến trúc sư nói rằng :"Chúng tôi được giao nhiệm vụ thiết kế trang trí nội thất một phòng gia đình mà ngay cả những con vật cưng của gia đình cũng có thể cảm thấy thoải mái thưởng thức sự ấm áp trong mau nha này . Sử dụng các loại vải phù hợp như da được sự cân bằng màn vải lanh tự nhiên, chúng tôi nhấn mạnh thêm sự thoải mái và có cảm giác ấm áp cho phần thiết kế nội thất của căn phòng này mà không không làm mất đi vẻ thẩm mỹ và tính tiện dụng của nó."Các kiến trúc sư đã bắt đầu thiết kế với những đồ nội thất bằng  gỗ màu tối đễ tạo nên sự trầm tĩnh, yên bình mà không kém phần hiện đại đó là những kinh nghiệm thu thập từ các chuyến đi nước ngoài của các kiến trúc sư để nghiên cứu những mau noi that. Các thiết kế trang trí nội thất có kết cấu không gian và chiều sâu có một nét gì đó đồng bộ, rõ rệt khiến tất cả chúng đều thu hút mọi anh nhìn đầu tiên khi người khác bước vào ngôi nhà. có một chiếc ghế sofa ta có thể thay thế màu da cho nó thành đen hay là màu nâu da bò đều khiến cho phòng khách của bạn trở nên sang trọng và cũng không quên treo những bức ảnh gia đình hay ảnh trừu tượng trong phòng khách và với thiết kế trang trí nội thất như thế sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn cảm giác có chiều sâu hơn.

Trang trí nội thất theo gam màu chủ đạo Ngôi biệt thự nằm ở bang Florida, Mỹ có một thiết kế rất là độc đáo, đó là dùng màu trắng cho hầu hết tổng thể của ngôi nhà , từ bên ngoài cho tới bên trong. theo lời của chủ nhà rằng :" Chúng tôi đã tự tay tạo ra một ngôi nhà với nội thất phong cách dành cho gia đình sẽ bao gồm có nhiều thế hệ lớn lên mà không còn có sự cảm thấy lo lắng về chỗ ỡ sau này.
 

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về bàn ghế gỗ