cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trẻ mới 6 tháng tuổi có nên sử dụng xe đẩy?

Trẻ mới 6 tháng tuổi có nên sử dụng xe đẩy?

Không ai phủ nhận nhờ có xe đẩy mà bé có tương tác với môi trường bên ngoài hơn, và nhờ có xe đẩy mà mẹ chăm sóc dễ dàng hơn. Ở độ tuổi sơ sinh cho đến lúc bé 3 tuổi là khoảng thời gian cần thiết để mẹ mua và sử dụng xe đẩy cho bé yêu boiri nhưng tiện ích mà xe đẩy em bé mang lại.

Việc sử dụng xe đẩy em bé ngày càng phổ biến. Thế nhưng, có không ít mẹ thắc mắc không biết bé mới 6 tháng tuổi thì nên sử dụng xe đẩy cho bé được chưa và nên mua loại xe đẩy nào là tốt nhất? Bởi vì, các mẹ rất sợ khi sử dụng xe đẩy ở độ tuổi này sẻ gây ảnh hưởng cột sống cho bé

Theo các chuyên gia y tế thì trẻ trong độ tuổi này, các mẹ có thể mua và sử dụng xe đẩy như một vật dụng chăm sóc cho bé. Tuy nhiên, phải lựa chọn đúng loại xe đẩy phù hợp để dảm bảo an toàn cho bé và tạo hiệu quả sử dụng tôt nhất. Trên thị trường xe đẩy hiện có một số dòng xe đẩy cho trẻ sơ sinh, các mẹ có thể lựa chọn và sử dụng cho bé. Trong các dòng xe đẩy cho trẻ sơ sinh, các mẹ có thể lựa chọn xe đẩy Combi của Nhật, bởi thương hiệu này có một số dòng xe đẩy dành cho trẻ sơ sinh.

Điều quan trọng nhất của phân khúc xe đẩy cho trẻ sơ sinh là đệm ghế, đệm ghế phải êm và ôm sát cơ thế bé. Yếu tố quan trọng không kém là nấc nằm, ngồi phù hợp với tuổi. Dòng xe đẩy Combi dành cho trẻ sơ sinh được các chuyên gia nghiên cứu và cải tiến với tiêu chuẩn hiện đại, sử dụng các hệ thống điều chỉnh cấp độ đa dạng nên trong quá trình sử dụng, bạn có thể tự điều chỉnh nấc sao cho phù hợp với bé. Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu này được bày bán trên khắp thị trường với nhiều mẫu mã, giá cả cũng không quá cao.