cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại máy hút sữa?

Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại máy hút sữa?

Khi có con nhỏ việc chuẩn bị những vật dụng cần thiết như vậy là điều quan trọng và dĩ nhiên việc chuẩn bị máy hút sữa cho mẹ cũng là việc không thể tránh khỏi hiện nay, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loạ máy hút sữa được nhiều người lựa chọn vậy.

Trên thị trường hiện nay máy hút sữa được chi làm hai loại là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng máy, vì vậy với hai loại này thì cách thiết kế với mẫu mã cũng khá nhau rất nhiều vì vậy tuỳ theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng để có thể lựa chọn . Nếu bạn là người thường xuyên đi lại trong lúc hút sữa và không có nhiều thời gian trong việc hút bạn muốn một cái có thể sử dụng đơn giản, để có thể cầm cho dễ dàng thì bạn có thể sử dụng máy hút sữa bằng tay tốt hơn, siệc sử dụng máy này chỉ dành cho những mẹ có nhiều sữa còn với những người ích sữa thì không thể thực hiện được. Ngoài ra khi sử dụng những máy hút bằng tay như vậy thì bạn phái tự massage cho mình trước khi thực hiện để sữa có về nhiều hơn để có thể hút nhanh hơn.

Ngoài  ra bạn cũng có thể lựa được những máy hút bằng điện cũng được việc thực hiện máy hút bằng điện có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi thực hiện, với những người ít sữa hay đầu ti ngắn cũng có thể thực hiện được. Việc thực hiện máy hút bằng điện bạn sẽ không phải mõi tay trong quá trình hút sữa và bạn cũng có thể vừa thư giản và vừa thực hiện cũng được, với dụng cụ này đã có chế độ massage để khích thích sữa được nhiều hơn sử dụng bằng máy bạn có thể điều chỉnh được tốc độ với 3 chế độ hút, nhã, nghĩ rất tiện lợi.

Dó đó tuỳ theo nhu cầu cũng như lượng sữa khá nhau thì bạn có thể lựa cho mình một dụng cụ hút phù hợp với mình, và khi hút nếu có hiện tượng bị đâu hoặc có các triệu chứng khác thì bạn nên đi khám hoặc gặp các chuyên gia, bác sĩ để được tư vấn tốt hơn.