Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn vừa nhanh vừa không đau

Triệt lông vĩnh viễn vừa nhanh vừa không đau
(Ngày đăng: 30-11-2016 03:45:32)
Nhiều bạn gái khá băn khoăn khi quyết định triệt lông vĩnh viễn bởi các bạn sợ đau. Tuy nhiên với phương pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser, cảm giác đau đơn chắc chắn sẽ không xảy ra.

Triệt lông vĩnh viễn vừa nhanh vừa không đau

 

Nhiều bạn cứ tưởng triệt lông sẽ gây đau đớn nhưng thực ra không phải phương pháp triệt lông nào cũng khiến bạn phải chịu đau, tiêu biểu như công nghệ Diode Laser chẳng hạn. Với máy móc, thiết bị hiện đại Diode Laser chắc chắn không gây ra bất cứ cảm giác đau đớn khó chịu nào khi trị liệu. Điều này khác hẳn khi bạn triệt lông bằng các loại kem tẩy lông, cạo lông hay wax lông. Ngoài ra khác với khi cạo lông hay wax lông thường sẽ để lại các hiện tượng không mong muốn như bị viêm nang lông, bị sạm da, trầy xước...Diode Laser được khẳng định không hềđể lại các hệ quả tiêu cực nói trên.

Được biết Diode Laser không chỉ có thể triệt lông vĩnh viễn mà còn làm trắng da rõ rệt bởi phương pháp này có khả năng ức chếcác hắc sắc tố có dưới màng đáy, nhờ đó một làn da vừa sạch lông hoàn toàn lại vừa trắng mịn là điều không quá xa vời. Đây là phương pháp triệt lông không gây nguy hiểm bởi nó không gây ra các vết thương hở trên da bạn. Ngước lại nó  lại có thể tác động vào sâu bên trong nhằm khiến các lông “ngoan ngoãn” tự động rụng đi khi đã mềm yếu. Do đó đây là giải pháp cực kỳ an toàn, không để lại bất cứ tổn thương nào đáng kể.

Đây cũng là phương pháp giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi mỗi lần trị liệu bạn chỉ mất khoảng từ 30 đến 120 phút mà thôi. Thời gian lâu hay không còn phụ thuộc chủ yếu vào vùng da bạn muốn triệt lông. Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối nói trên tốt nhất các khách hàng hãy tìm tới các thẩm mỹ viện uy tín với một đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ có trình độ. Dù sao thì sự an toàn vẫn luôn phải được đặt lên trên hết rồi mới tới hiệu quả sau.