Trang chủ »

Tư vấn máy tính xách tay HP cho mọi khách hàng

Tư vấn máy tính xách tay HP cho mọi khách hàng
(Ngày đăng: 09-02-2018 01:20:41)
Máy tính xách tay HP là một sản phẩm đã quá quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Như thường lệ, họ lại tổ chức chương trình tư vấn máy tính xách tay HP đến cho mọi khách hàng.

Tư vấn máy tính xách tay HP cho mọi khách hàng

1. Giới thiệu máy tính HP

Máy tính HP là sản phẩm đến từ tập đoàn Hewlett-Packard – tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Với gần một trăm năm lịch sử hình thành và phát triển, tập đoàn đã không ngừng lớn mạnh, cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Máy tính HP cũng là một trong số đó. Có mặt trên thị trường Việt Nam ngay từ khi nước ta mới bước đầu tiến vào công nghệ thông tin, máy tính HP thời kỳ đó trở thành một người bạn thân thiết hỗ trợ cho công việc, học tập được suôn sẻ, thuận lợi. Ngày nay, cùng với sự gia tăng của số lượng nhãn hiệu máy tính, máy tính HP cũng không ngừng đổi mới để cạnh tranh cùng các đối thủ, cũng như phục vụ tốt hơn nữa cho các khách hàng của mình. Hiện tại, đại diện quản lý cho HP ở Việt Nam đang đặt văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, với mong muốn ngày càng tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng nước ta. Vì trong thời buổi Việt Nam bùng nổ công nghệ và internet, máy tính xách tay đang trở thành công cụ quan trọng tựa như cánh cổng giúp ta nhìn ra thế giới mới. Hầu như mỗi gia đình đều có tầm một máy tính xách tay, và với dân số Việt Nam, lượng khách hàng tiềm năng là không hề nhỏ. Nắm bắt được điều này, HP thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn máy tính xách tay HP đến người dân cả nước.

2. Chương trình tư vấn

Mang ý nghĩa là tư vấn máy tính xách tay HP, bao gồm cả dòng mới, dòng cũ, các đổi mới… HP hy vọng chương trình của mình có thể khiến khách hàng có thêm những cái nhìn khách quan, thuận lợi hơn với máy tính HP. Ở đây, các nhân viên kỹ thuật sẽ giới thiệu các chức năng quan trọng của máy, những thứ có thể khiến chúng ta thích thú không nguôi. Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ được kỹ lưỡng tư vấn máy tính xách tay HP phù hợp nhất với công việc, môi trường của mình. Những người đến cũng được kiểm tra máy tính HP miễn phí, được tặng các cuốn cẩm nang bảo hành máy tốt hơn cũng như tham gia các trò chơi với phần thưởng là những chiếc máy tính HP vô cùng giá trị. Chương trình sẽ được tổ chức ở các thành phố lớn dọc theo chiều dài Việt Nam, với hy vọng cách làm này sẽ tạo sự nhận diện mạnh mẽ hơn trong mắt người tiêu dùng Việt. Và cách làm này thực sự vô cùng hiệu quả. Nó đã giúp khách hàng quen mắt hơn với HP, cho thêm dòng máy HP vào trong tập hợp các tiêu chí so sánh của mình.

Tổ chức chương trình tư vấn máy tính xách tay HP, HP đã tiến thêm một bước trong quá trình tạo ấn tượng với khách hàng Việt Nam, tạo thiện cảm về một thương hiệu gần gũi, thân thiện với các sản phẩm chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp HP trở nên phát triển hơn nữa ở thị trường Việt Nam trong hiện tại và cả tương lai.