Trang chủ »

Ưu điểm của đèn pha led công nghiệp

Ưu điểm của đèn pha led công nghiệp
(Ngày đăng: 29-04-2016 06:57:20)
Nói đến đèn pha led công nghiệp nhiều người phải bất ngờ với những công dụng đặc biệt của nó. Đó chính là những ưu điểm góp phần tạo nên giá trị đích thực cho một dòng sản phẩm chiếu sáng công nghệ cao.

Dưới đây là một vài ưu điểm mà chúng tôi tổng hợp khi nhận định về ưu điểm của đèn pha Led công nghiệp mà chúng tôi đã phân tích và kiểm chứng.

Thứ nhất, một ưu điểm khá nổi bật của dòng sản phẩm đèn pha sử dụng nguồn sáng led này đó chính là khả năng chiếu sáng vô cùng hoàn mỹ. Ánh sáng được tạo ra do vật liệu bán dẫn hoàn toàn vô hại. Trong quá trình chiếu sáng ánh sáng tạo ra luôn ổn đinhk không nhấp nháy.

Sự đa dạng về màu sắc ánh sáng cũng chính là một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này, giúp người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Thứ hai, đó chính là độ hoàn màu lớn, cho ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên. Đồng thời không hề phát ra tia cực tím hay tia hồng ngoại trong suốt quá trình hoạt động.

 

 

Thứ ba, một ưu điểm đáng quan tâm nữa đó là dòng sản phẩm này có tuổi thọ trung bình khá cao, đạt từ 25.000 giờ đến 50.000 giờ, có nghĩa là trung bình chiếu sáng phải đến vài chục năm. Cộng với đó là khả năng tiết kiệm điện năng đạt đến 90% so với khi sử dụng các loại đèn huỳnh quang, compact truyền thống có cùng công suất.

Thứ tư, một trong những khả năng nữa của đèn pha led đó chính là có thể kích thích tâm trạng, tạo sự hứng thứ và tập trung cho công việc. Do đó, góp phần nâng cao năng suất và hiệu suất làm việc của đội ngũ công nhân.