• Chia sẻ
  • Vì sao bóng đèn Philips được giới trẻ ưa dùng?

Vì sao bóng đèn Philips được giới trẻ ưa dùng?

Là hệ thống chiếu sáng hiện đại mới ra đời cách đây không lâu, bóng đèn Philips đã khiến thế hệ trẻ yêu thích và ưa dùng hơn hẳn các dòng đèn chiếu sáng truyền thống hiện nay.

Sở dĩ bóng đèn Philips có được nhiều ưu ái đến vậy vì sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, mang lại không gian chiếu sáng sang trọng, hiện đại, tinh tế. Bóng đèn Philips đặc biệt thích hợp với không gian phòng khách gia đình, mang lại sự hài hòa về ánh sáng, trong phòng ngủ, loại đèn này cung cấp sự dịu nhẹ, khiến người dùng dễ dàng có được giấc ngủ say. Ở phòng làm việc, bóng Philips lại kích thích sự sáng tạo và gia tăng khả năng tập trung làm việc do hệ thống chiếu sáng hiện đại này không làm nóng không gian xung quanh, giảm tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị, không bị lóa mắt, chói mắt. 

bong den philips

Không chỉ phát huy nhiều tác dụng đáng ngưỡng mộ trong môi trường vi mô tại gia đình, bóng đèn Philips còn rất có tác dụng ở các nhà hàng, quán bar. Với ánh sáng trắng dịu nhẹ và mang tính thẩm mĩ cao, dòng đèn này khiến khách hàng có được sự thư thái, thoải mái, sớm tìm được sự bình yên, nhẹ nhàng trong lòng. Ngoài ra, do có thể điều chỉnh độ sáng, bóng Philips còn thích hợp với không gian tập thể mang tính chất nhộn nhịp, vui vẻ, hạnh phúc. Nhờ nắm bắt được đặc điểm này, không ít ông chủ đầu tư có tính toán đã thay mới toàn bộ hệ thống chiếu sáng từ dòng đèn truyền thông sang bóng Philips.

Nhờ sở hữu những điểm mạnh hiếm có trên, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips được đánh giá là dòng đèn xu hướng năm 2016 mà giới trẻ chọn lựa nhiều nhất và vẫn sẽ không ngừng “hot” trong thời gian dài tiếp theo.