• Chia sẻ
  • Vì sao ngày càng nhiều quán bia sử dụng bóng đèn Philips ?

Vì sao ngày càng nhiều quán bia sử dụng bóng đèn Philips ?

Do tiết kiệm được một nguồn điện năng tương đối lớn, hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn Philips tại các quán bia đang ngày càng trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi.

Khác hẳn với tính chất sang trọng, tinh tế tại các khách sạn lớn hay sự thư thái, dịu nhẹ ở các quán cà phê,…không gian quán bia hướng tới phục vụ những đối tượng khách hàng dân giã, vì vậy, nếu quá sang trọng và kiểu cách, không những không thu hút được khách hàng mà còn khiến họ ngại lui tới vì nghĩ rằng một không gian sang trọng như vậy không phù hợp với túi tiền của mình.

Nhờ nắm bắt được đặc điểm này, nhiều chủ quán bia không trang trí không gian hàng quán quá lộng lẫy và chi tiết, họ chú trọng vào độ thoáng mát, đơn giản nhiều hơn tính nghệ thuật. Đôi khi chỉ cần một cái bàn và vài cái ghế tựa đơn giản, nằm ngay ngoài lề đường đông người đi lại cũng có thể thu được tiền triệu mỗi ngày. Người dân Việt Nam thường có thói quen uống bia vào buổi chiều tà và ban tối nhiều hơn vì đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, không bị công việc và những chuyện khác làm phiền, rất thoải mái, thư thái. Lúc này ánh sáng mặt trời không còn đủ sức để nhìn rõ mặt người, vì vậy, sự trợ giúp của hệ thống chiếu sáng là vô cùng cần thiết.

Với đầu óc tính toán linh hoạt, nhiều ông chủ quán bia đã chọn bóng đèn Philips làm hệ thống chiếu sáng trong không gian của họ. Nhờ những ưu điểm lớn, bóng đèn Philips không những tiết kiệm được khoản lớn chi phí điện năng, có độ bền tuyệt vời mà còn tạo ra không gian ánh sáng dịu nhẹ, đơn giản, không quá xa lạ với khách hàng.

Có tới 90% chủ nhà hàng bia được hỏi sau khi sử dụng bóng đèn Philips trong hệ thống chiếu sáng đều khẳng định doanh thu của họ đã tăng lên một cách đáng kể.