Trang chủ »

Việt Nam dự triển lãm thực phẩm quốc tế tại Hong Kong

Việt Nam dự triển lãm thực phẩm quốc tế tại Hong Kong
(Ngày đăng: 15-08-2014 15:20:52)
Ngày 14/8, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Hong Kong đã diễn ra Triển lãm thực phẩm và Hội chợ chè quốc tế với sự tham dự của hơn 1.400 doanh nghiệp đến từ hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong, Triển lãm thực phẩm quốc tế lần thứ 25 có tổng cộng 14 nhóm gian hàng với nhiều loại sản phẩm đa dạng và phong phú, bao gồm cả bánh kẹo, rượu bia. Một lần nữa, Nhật Bản lại là nước có sự hiện diện mạnh mẽ tại sự kiện này với sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp.

 

Công ty Cổ phần Chế biến hàng xuất khẩu Long An của Việt Nam, tên giao dịch là LAFOOCO, cũng tham dự triển lãm với sản phẩm chủ lực là các mặt hàng được chế biến từ hạt điều. Sản phẩm của công ty đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng quốc tế.

 

Song song với Triển lãm thực phẩm là Hội chợ chè quốc tế với sự tham gia của hơn 230 doanh nghiệp thuộc 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việt Nam tham dự với tủ trưng bày các sản phẩm chè của Công ty Cổ phần Chè Tân Cương - Hoàng Bình ở tỉnh Thái Nguyên.

 

Triển lãm thực phẩm diễn ra từ ngày 14 đến 18/8, trong khi Hội chợ chè diễn ra từ ngày 14 đến 16/8. Cả hai sự kiện này đều do Cục Xúc tiến Thương mại Hong Kong (HKTDC) tổ chức.