Trang chủ »

Xe đẩy hàng 4 bánh 1 tay cầm

Xe đẩy hàng 4 bánh 1 tay cầm
(Ngày đăng: 01-04-2016 03:58:58)
Những nhà sản xuất đang không ngừng cải tiến và cho ra đời những loại xe đẩy hàng mới, ,với kiểu dáng hiện đại và đáp ứng tốt nhu cầu lựa chọn của mọi người, trong số đó phổi biến nhất vẫn là mẫu xe với 4 bánh và 1 tay cầm.

Xe đẩy hàng chuyên dụng

Loại xe đẩy hàng có 4 bánh với 1 tay cầm được mọi người lựa chọn nhiều và được sử dụng khá phổ biến. Với thiết kế đơn giản, nhưng chức năng vốn có của nó lại đa dạng, có thể hoạt động trong những phạm vi khác nhau, đồng thời cũng có thể chuyển những loại hàng hóa khác nhau. Nhờ đặc điểm này mà mẫu xe đẩy chở hàng này hiện đang rất “hot” và là tâm điểm chú ý của một bộ phận người dùng.

Về mặt thiết kế và kết cấu của mẫu xe đẩy hàng 4 bánh 1 tay cầm, nó chỉ bao gồm một vài bộ phận như hệ thống các bánh xe, tay cầm, mặt sàn và khung sườn. Không quá nhiều chi tiết như những mẫu khác, do vậy giá thành của dòng xe này hiện cũng tương đối rẻ, tùy từng nhà sản xuất mà có sự chênh lệch với nhau một khoản nào đó.

Hiện tại đang có khá nhiều mẫu xe đẩy hàng với thiết kế 4 bánh và 1 tay cầm được sản xuất ra, tùy vào từng chức năng vốn có mà có kích thước nhất định. Nhưng nhìn chung, các mẫu xe đẩy như thế này thường có tải trọng lớn, đều nằm trong khoảng vài trăm kilogram, vì vậy mà nó rất thích hợp để dùng trong các kho xưởng, hoặc những công việc chuyển hàng có khổi lượng lớn, kích thước thùng hàng to.