• Chia sẻ
  • Xe đẩy hàng Advindeq xuất xứ từ Đài Loan

Xe đẩy hàng Advindeq xuất xứ từ Đài Loan

Các loại xe đẩy hàng trên thị trường hiện nay có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Bên cạnh những dòng xe đẩy hàng Prestar cao cấp của Nhật Bản, xe đẩy hàng Jumbo, Sumo của Thái Lan… xe đẩy hàng Advindeq của Đài Loan là một trong những sản phẩm xe đẩy hàng được phân phối và sử dụng rộng rãi.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Nhằm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp các loại xe đẩy hàng chất lượng trên thị trường, Advindeq đã không ngừng nổ lực cung cấp các loại xe đẩy hàng Advindeq chất lượng tốt nhất, đảm bảo hoạt động chắc chắn, bền vững, chi phí lại hợp lý, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng.

Cung cấp xe đẩy hàng Advindeq đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, các loại xe đẩy hàng Advindeq đều được cải tiến về cả kỹ thuật, mẫu mã, có thể chở hàng hóa tải trọng lớn, trọng lượng nhẹ, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng, di chuyển trong nhiều môi trường, địa hình khác nhau. Được thiết kế chắc chắn, an toàn và tính cơ động cao, người sử  dụng có thể sử dụng xe đẩy hàng Advindeq để đáp ứng được yêu cầu công việc của mình một cách tốt nhất.

Xe đẩy hàng Advindeq trên thị trường hiện nay có hai loại, đó là xe đẩy hàng Advindeq có sàn làm bằng nhựa cao cấp, trọng lượng siêu nhẹ và xe đẩy hàng Advindeq có sàn làm bằng thép. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí khác nhau mà người dùng có thể chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng Advindeq phù hợp.