Trang chủ »

Xe đẩy hàng Tia Sáng Mới đạt chuẩn ISO

Xe đẩy hàng Tia Sáng Mới đạt chuẩn ISO
(Ngày đăng: 11-04-2016 09:15:49)
Hiện nay, bên cạnh các loại xe đẩy hàng được nhập khẩu từ nước ngoài như Prestar, Jumbo, … loại xe đẩy hàng do nước ta sản xuất cũng được nhiều người ưa chuộng. Được sản xuất trên công nghệ khép kín, đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, chất lượng của xe đẩy hàng Tia Sáng Mới không hề kém cạnh xe đẩy hàng nhập khẩu.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Là sản phẩm của người Việt Nam, xe đẩy hàng Tia Sáng Mới được rất nhiều đối tượng khách hàng chú ý và tìm hiểu. Xe có rất nhiều ưu điểm như có kích thước tiêu chuẩn phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Ống thép dày và chắc chắn, phần sơn và hàn đều được xử lý rấy kỹ càng. Bề mặt xe lớn giúp cho di chuyển những vật cộng kềnh một cách dễ dàng. Một đặc điểm chúng ta có thể dễ dàng nhận ra xe đẩy hàng Tia Sáng Mới chính là màu đỏ đặc trưng với tấm lót sàn xe cũng là màu đỏ.

Nhìn chung, chất lượng của xe đẩy hàng Tia Sáng Mới khá ổn định, hoàn toàn có thể sử dụng để vận chuyển hàng hóa, giúp giảm thiểu sức người , nâng cao năng suất lao động. Đặc biệt, nếu như xe đẩy hàng ngoại nhập khiến nhiều người lo lắng về vấn đề chi phí thì xe đẩy hàng Tia Sáng Mới chỉ có mức chi phí cạnh tranh, phù hợp được với tình hình tài chính, mức thu nhập của con người Việt Nam.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi chọn mua và sử dụng xe đẩy hàng Tia Sáng Mới.