cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy hàng trong đời sống gia đình

Xe đẩy hàng trong đời sống gia đình

Nhắc đến xe đẩy hàng người ta nghĩ ngay đến những chiếc xe chất đầy hàng hóa di chuyển tới lui trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên không chỉ có vậy, xe đẩy hàng ngày trở nên quen thuộc và có mặt trong ngôi nhà như một công cụ được sử dụng ngày càng phổ biến.

 

Với mức giá từ 1 đến 2 triệu đồng là bạn có ngay một chiếc xe đẩy để vận chuyển đồ đạc, vật dụng lúc cần thiết mà không tốn quá nhiều thời gian hay sức lực, các loại xe thiết kế để sử dụng trong nhà thường có trọng lượng nhẹ và và sử dụng chất liệu nhựa để tiết kiệm chi phí và nhẹ nhàng khi di chuyển. Nếu so với các loại xe đẩy trong công nghiệp, xe đẩy hàng dùng trong nhà thường sử dụng ít hơn và vận chuyển một khối lượng cũng nhẹ hơn so với các thứ hàng hóa, thiết bị đa dạng như trong công nghiệp, nên chất liệu các bộ phận của xe cũng rẻ hơn. Phần khung xe làm từ kim loại, tay cầm được bọc cao su hay lớp nhựa, bánh xe đẩy hàng thường làm bằng cao su đặc, nhựa PP, danpla cho độ bền cao và ít chịu tác động của môi trường.

Về chủng loại, nếu cần vận chuyển nhiều đồ đạc thì bạn nên chọn các loại xe có khay chứa rộng, có từ một hoặc 2 cán đẩy. Có những xe được thiết kế có cả 2 đến 3 ngăn chứa, có 2 cán đẩy, ưu điểm của loại này là có thể chứa rất nhiều đồ đạc, án cầm rộng có thể cho hai người đẩy, tuy nhiên nhược điểm là nó trong không được gọn gàng và di chuyển khá khó khăn, cũng như giá thành khá cao. Tiện lợi và thường gặp nhất vẫn là loại xe đẩy có 2 bánh xe, tấm chứa hàng có thể gập lại khi không sử dụng và chỉ dùng cho một người đẩy, loại này phổ biến hơn và giá cũng khá rẻ hơn.

Tùy theo nhu cầu và mục đích nên chọn các loại xe đẩy phù hợp nhất, nếu sử dụng trong nhà với mức độ sử dụng không cao thì chọn loại xe nhỏ gọn, bằng nhựa để nhẹ nhàng vận chuyển và tiết kiệm, nếu cần vận chuyển nhiều thì ưu tiên các loại kích thước lớn, có nhiều ngăn sẽ tốt hơn.