Trang chủ »

Xe đẩy tân tiến Aprica Air Ria kate Bk dành cho trẻ

Xe đẩy tân tiến Aprica Air Ria kate Bk dành cho trẻ
(Ngày đăng: 07-05-2016 07:29:11)
Bạn muốn tìm một chiếc xe có sự khác biệt và mang lại trẻ một cảm giác an toàn nhưng vẫn chất lượng thì dòng xe đẩy của Aprica sẽ đáp ứng nhu cầu này.

Chắc bạn cũng biết xe đẩy Aprica là một thương hiệu nổi tiếng của người Nhật Bản với quy trình sản xuất khắc khe đã được kiểm định và bán rộng rãi trên nhiều nước khác nhau, không chỉ các mặt hàng về trẻ em mà các mặt hàng về đồ gia dùng… cũng được các bà mẹ Việt Nam tin tưởng lựa chọn rất nhiều.

xe đẩy em bé

Dòng xe đẩy tân tiến Aprica Air Rai kate Bk dành cho trẻ là một trong những sản phẩm cao cấp, với thiết kế mới nhất từ trước tới đây thì đây là dòng xe đẩy em bé được lựa chọn nhiều nhất, xe đẩy Air Bk nay được thiết kế đổi mới với ‘ghế ngồi cao và trọng lượng nhẹ’ rất thích hợp với nhưng người không thích trọng lượng nặng khi mang theo.

Với tính năng ghế ngồi cao rất phù hợp cho trẻ có thể bảo vệ trẻ khỏi những tác nhân và ảnh hưởng xấu của môi trường, với màn che rộng có thể bảo vệ bé khỏi những tia uv lên tới 99% rất phù hợp cho việc đi chơi, du lịch và cả đi mua sắm.

Với trọng lượng 4,8 kg rất phù hợp cho các mẹ khi sử dụng và không làm mất sức, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới có sự kết hợp với hai tính năng trên là ghế cao và trọng lượng nhẹ, dự cải tiến này rất phù hợp với những người ở cao khu chung cư cao tầng, đây là sản phẩm được ngừơi nhật lựa chọn rất nhiều.

Với trọng lượng nhẹ bạn có thể gấp gọn gàng và dễ dàng trong việc di chuyển khi mang đi xa mà không còn cảm thấy mệt, với hệ thống giảm sốc 3D ở bánh xe dù trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững và không bị rung khi di chuyển đem lại cho bé một giấc ngủ yên tâm và không ảnh hưởng đến acmr giác non yếu của bé.

Chất liệu mới Breathair là Chất liệu tiên tiến nhất với sản phẩm công nghệ tuyệt vời do các chuyên gia Nhật Bản mới phát minh được sử dụng trên đệm ghế bảo vệ bé khỏi "Hơi ẩm" do mồ hôi bảo vệ bé khỏi sự "rung lắc", trọng lượng cơ thể được phân bố đồng đều sẽ đem lại cho bé giấc ngủ ngon.