Trang chủ »

Xôn xao khả năng tiết kiệm của bóng đèn Philips

Xôn xao khả năng tiết kiệm của bóng đèn Philips
(Ngày đăng: 26-03-2016 07:44:44)
Suốt thời gian gần đây, dư luận xôn xao về loại bóng đèn Philips với khả năng tiết kiệm vượt trội hiếm có dòng đèn chiếu sáng nào so sánh được.

Với mức độ sử dụng điện năng chóng mặt và ngày càng tăng lên như hiện tại, việc chọn loại đèn nào để có thể tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt gia đình luôn là bài toán khó mà các bà nội trợ đau đầu suy nghĩ. Với những ưu điểm vượt trội, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đang trở thành xu hướng tiêu dùng trong năm 2016. Không ít chị em đang rỉ tai nhau về công dụng, đặc tính của loại đèn này và cùng hướng tới muốn thay đổi cả hệ thống chiếu sáng tại gia đình, nhằm mang lại sự tiết kiệm tối ưu cho các chi phí sinh hoạt gia đình.

Được thiết kế trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips giúp các bà nội trợ tiết kiệm được tới 85% năng lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm gấp 2 lần so với bóng đèn compact huỳnh quang. Điều này làm giảm đáng kể số hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Không những thế, với ánh sáng dịu nhẹ, bóng đèn Philips hạn chế tối đa sự tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên không gây nhức mắt, giảm thiểu nguy cơ gây cận thị ở trẻ nhỏ, làm mát môi trường xung quanh,…khiến cả gia đình bạn có được bầu không khí nghỉ ngơi trong lành, kích thích khả năng làm việc tập trung, học tập sáng tạo.

Với những ưu thế nổi bật trên, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đang trở thành đối tượng được nhiều người tìm kiếm, săn lùng, không chỉ trong sinh hoạt gia  đình, ngay cả nhà xưởng, công ty, xí nghiệp hay các hệ thống đèn đường cũng đang có xu hướng đổi sang hệ thống chiếu sáng nhiều ưu việt này.