cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của khách hàng về máy hút sữa Avent Natural

Ý kiến của khách hàng về máy hút sữa Avent Natural

Máy hút sữa Avent Natural đang là mặt hàng bán rất chạy tại nhiều nơi trên thế giơi, trong đó có Việt Nam. Đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ nước Anh.

Dù các loại máy hút sữa bằng điện có nhiều ưu thế hơn so với máy hút sữa bằng tay nhưng Avent Natural - một loại máy hút sữa bằng tay vẫn được nhiều bà mẹ lựa chọn bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời của mình. Hãy xem các “bà mẹ bỉm sữa” Việt Nam nói gì về sản phẩm đến từ nước Anh này nhé! Bạn Hải Anh đang sinh sống tại thành phố Hà Nội chia sẻ trên trang  “sacmauchobe.com” như sau : “ Mình cũng thích máy này, nhìn phát yêu luôn, có thử thêm mấy cái của Medela với unimom nhưng vẫn chọn bạn này. Dùng hơn năm trời vẫn ngon lành lắm luôn, có khi cai sữa con thì thanh lý cho các mẹ, mới tinh mà bỏ không thì phí nhỉ.”

Hay một bà mẹ khác sống tại thành phố Hồ Chí Minh cũng cho hay: “Mình đã được dùng qua rất nhiều loại máy hút sữa của Avent vì các bà chị mình đều phải nuôi con, mua máy và cho mình dùng thử. Cảm nhận của mình và các bà chị là đều khá hài lòng vì dòng Avent này đã là thương hiệu rồi. Máy hút êm mà ngực mẹ còn được massage nữa. Tuy nhiên, dòng Avent này ít loại hai phễu lắm, tìm đỏ mắt cũng không kiếm ra được nhà cung cấp nào có hàng nên mình chuyển san dùng Medela Swing Maxi vì mình có ít thời gian bên con lắm ạ, cần phải hút sữa nhanh và nhiều trong thời gian ngắn. Dùng máy này khá nhàn. Mình chỉ cần dùng thêm áo ngực cho con bú ý, cài máy hút sữa lên và để nó tự làm việc, chẳng cần phải giữ máy hay nâng đỡ gì cả.”

Hầu hết các bà mẹ khi sử dụng máy hút sữa Avent Natural đều thể hiện sự hài lòng của mình với sản phẩm này. Qua đó, phần nào cho thấy Avent Natural là thương hiệu máy hút sữa uy tín và được yêu thích đến mức nào.