cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đồng hồ movado since 1881

Quyến rũ, hấp dẫn và sang trọng là những gì có thể nói khi nhìn vào mẫu đồng hồ Movado 1881. Một vẻ đẹp thu hút ánh nhìn, một thiết kế cực kì sang trọng và một chất lượng cực kì bền bĩ. Chiếc đồng hồ Movado 1881 xứng đáng là một chiếc đồng hồ tốt cho tốt cả mọi người.

Đồng hồ movado since 1881

 

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Trong số các mẫu đồng hồ Movado trên thị trường hiện nay, thì có lẽ mọi người sẽ ấn tượng nhất với mẫu đồng hồ 1881 và cũng có nhiều người nhất khi mua mẫu đồng hồ này bởi vì mất giá cực kì hợp lý của nó.

Công ty dược phẩm An Thiên Nếu nói về vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Movado since 1881 thì gần như bạn không biết phải dùng từ gì để diễn tả vẻ đẹp của chiếc đồng hồ cả. Bạn có thể hiểu nghĩa câu trước là vì nó quá đẹp và cũng có thể nghĩ là vì nó không có gì đẹp để mà tả. Và quả thật là như vậy, dù là vì nó đẹp hay vì nó không có gì đẹp mà miêu tả cũng đúng. Bởi đơn giản và thương hiệu đồng hồ nổi tiếng về sự đơn giản tối đa những thiết kế của một chiếc đồng hồ.

Dược phẩm An Thiên Bạn có thể dễ dạng nhận biết được một chiếc đồng hồ Movado khi mà nhìn vào bề mặt đồng hồ không thấy bất kì một hoạ tiết hoa văn nào, kể cả mặt số đồng hồ. Mà chỉ với 1 chấm bi góc 12h kèm, thêm 2 kim đồng hồ hoặc 3 kim, cùng với đó là nền đồng hồ với màu đen tuyền.