cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Gia đình
  • Tìm hiểu bóng đèn cao áp natri

Tìm hiểu bóng đèn cao áp natri

Bóng đèn cao áp philips được cải tiến chế tạo bằng khí natri với các tính năng chuyên dụng hơn, nâng cao hiệu suất chiếu sáng mang lại giải pháp thiết thực cho nhu cầu sử dụng bóng đèn cao áp công suất cao của người dân. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bóng đèn cao áp natri để tiện cho việc sử dụng.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên CẤU TẠO CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP NATRI

Công ty dược phẩm An Thiên Các chuyên gia kỹ thuật Philips nghiên cứu chế tạo bóng đèn cao áp natri từ hỗn hợp muối 3 chất Natri – Thalium – Indium. Áp dụng công nghệ dãy sóng 3 màu tạo nên phản ứng hóa học giúp bóng đèn có thể phát sáng. Khác với các loại đèn công suất cao truyền thống chứa các chất thủy ngân, bóng đèn natri chứ chất kim loại dạng khí Metal Halide.

Dược phẩm An Thiên Từ công nghệ sản xuất mới trên bóng đèn cao áp Natri được đưa ra bán trên thị trường với tên gọi đèn cao áp metal halide. Bóng đèn này có tính năng tốt hơn rất nhiều so với loại đèn khác về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ đặc biệt không chứa các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường

Tìm hiểu bóng đèn cao áp natri

Bóng đèn cao áp natri philips

CÁC LOẠI ĐÈN CAO ÁP NATRI

Thị trường đèn cao áp natri ở Việt Nam chủng loại HPI có nhiều công suất khác nhau giúp người dân có thể lựa chọn phù hợp với kiến trúc công trình và không gian chiếu sáng theo nhu cầu của mình.

Bóng Natri có công suất từ 100W – 1000W trong đó bóng đèn cao áp 250W và 400W được bán ra với doanh số cao nhất. Quý khách hàng có thể xem giá trong danh mục sản phẩm của website denphilip.com.

ỨNG DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN NATRI

Đèn cao áp Natri được sử dụng chiếu sáng trong các công trình đô thị lớn như hệ thống đèn chiếu sáng đường phố đem đến các dãy phố hiện đại, đẹp mắt về đêm. Ánh sáng trắng của đèn giúp cho các công tình sân vận động ngoài trời có hệ thống chiếu sáng vô cùng tuệt hảo, đảm bảo cho hoạt động của vận động viên.

Ngoài ra còn nhiều ứng dụng của đèn cao áp natri trong lĩnh vực thương mại, giải trí như chiếu sánh của hàng, trung tâm thương mại, bảng hiệu ngoài trời...

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0933 867783 (Mr Hoàng) hoặc 0937 300 357 (Mr Nhật)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện philips, hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình. ( Sản phẩm được bảo hành trên 1 năm).