cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Hội chứng nhức đầu do phim khiêu dâm?

Hội chứng nhức đầu do phim khiêu dâm?

Nếu bạn tự dưng bị nhức đầu sau khi trót lỡ xem một đoạn phim khiêu dâm nào đó, có lẽ bạn nên nghiêm túc nhìn nhận về vấn đề của mình và có phương pháp điều trị. Đau đầu khi xem phim khiêu dâm hoặc khi đạt cực khoái có thể ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn.

Hội chứng nhức đầu do phim khiêu dâm?

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Đau đầu vì thời tiết, đau đầu do áp lực hay đau đầu do các bệnh lý của cơ thể là những nguyên nhân chủ yếu của các cơn đau nửa đầu, vậy còn đau đầu sau khi xem phim khiêu dâm hoặc sau khi “make love” thì như thế nào? Đó có phải là bệnh lý bình thường hay do nguyên nhân nào khác đặc biệt hơn?

Công ty dược phẩm An Thiên Không quá phổ biến, nhưng triệu chứng nhức đầu dữ dội khi “lên đỉnh” hoặc chỉ đơn giản là sau khi xem phim khiêu dâm là có thật. Nó xuất hiện ở cả nam và nữ, có thể khiến cho người bệnh bị ảnh hưởng đến đời sống tình cảm rất nhiều, và khiến họ ám ảnh với cả những chuyện ân ái vợ chồng. Không hiếm những trường hợp hôn nhân đổ vỡ khi một trong 2 người, mà chủ yếu là phụ nữ bỗng dưng mắc chứng bệnh đau đầu khi “ân ái”.

Dược phẩm An Thiên Một nhóm nhỏ dân số trên thế giới luôn bị nhức đầu do xem phim khiêu dâm hoặc sau cơn cực khoái, nhưng giới chuyên gia chưa rõ nguyên nhân gây bệnh.

Chẳng hạn như một trường hợp đặc biệt ở Ấn Độ, khỏi cần phải kiểm tra dữ liệu duyệt web của người này để biết anh chàng này có hay xem hình ảnh "tươi mát" hay không. Báo cáo đăng trên chuyên san Archives of Sexual Behavior số tháng này vừa ghi nhận trường hợp hy hữu của đối tượng mới 24 tuổi ở quốc gia Nam Á, người than phiền bị chứng nhức đầu kinh khủng hành hạ mỗi khi trót dại mở máy xem phim đen. Đối tượng trong cuộc nghiên cứu, là một chuyên viên phần mềm chưa lập gia đình, cho hay đã lâm vào tình trạng khổ sở như trên trong 2 năm qua. Chứng đau nửa đầu cứ tăng theo độ kích thích của các phim ảnh khiêu dâm, và chỉ cần từ 8 đến 10 phút xem phim là đủ gây ra những cơn đau đỉnh điểm. Đến lúc đó, anh chàng này cho biết đầu mình muốn nổ tung do quá đau đớn.

Theo tác giả cuộc nghiên cứu là Kuljeet Singh Anand và Vikas Dhikav thuộc Đại học Guru Gobind Singh Indraprastha ở New Delhi, chàng trai này không hề có tiền sử nhức đầu hoặc tìm kiếm khoái lạc bằng cách tự thỏa mãn bản thân hay quan hệ tình dục với người khác phái. Các cơn đau đầu chỉ xuất hiện khi anh này xem phim đen. Trả lời phỏng vấn Đài ABC News, Dawn Buse, phó giáo sư Khoa Thần kinh học tại Trường y Albert Einstein, cho hay có khoảng 1% dân số thế giới bị chứng đau đầu hành hạ có liên quan đến hoạt động tình dục. Trong một số trường hợp, bà cho biết chỉ cần bị kích thích là đủ khiến những người này đau đầu. Hai chuyên gia Anand và Dhikav cũng phát hiện đối tượng của mình chưa hề bị đau nửa đầu, nhức đầu do căng thẳng hoặc chấn thương đầu, cũng như chưa từng bị chẩn đoán có vấn đề bất bình thường về thần kinh hoặc thể chất. Nói chung là khỏe toàn bộ.

Dù các nhà nghiên cứu chưa rõ nguyên nhân chính xác gây nên tình trạng lạ đời trên, họ cho rằng giả thuyết thích hợp nhất là thay đổi diễn ra ở các dây thần kinh cảm giác đau ở phần hàm và mặt của đối tượng, theo MSNBC. Bên cạnh đó, các chuyên gia có đề cập đến khả năng về sự liên quan giữa trạng thái cảm xúc với mức độ nặng nhẹ của những đoạn phim khiêu dâm. Khi cuộc nghiên cứu bắt đầu được triển khai, đối tượng đã tự động kiềm chế không xem những loại phim này nữa để tránh bị đau đầu. Nếu được uống thuốc giảm đau 30 phút trước khi hành sự, đối tượng cho biết những cơn đau đầu được giảm mạnh.

Trường hợp tại Ấn Độ còn trầm trọng hơn chứng nhức đầu trong lúc quan hệ tình dục, chỉ triệu chứng xảy ra trước khi đối tượng lên đỉnh trong cuộc ái ân. Cơn đau được mô tả lan từ nền sọ đến thùy trước và thường xảy ra ở thanh niên trong độ tuổi 20, hoặc từ 35 đến 44 tuổi. Nghiêm trọng hơn là bệnh nhân bị thêm chứng cứng cổ, chóng mặt, rối loạn đầu óc. Giới chuyên gia vẫn chưa giải thích được những tình trạng như vậy, chỉ khuyên họ nên tiết chế hoặc thậm chí kiêng khem luôn hoạt động tình dục trong một thời gian, đồng thời cho thuốc giảm đau.