Bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp
Trang chủ » Bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

(Ngày đăng: 18-02-2016 00:22:54) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
icon facebook   icon google plus  
Bồ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp bao gồm những loại giấy tờ, văn bản gì là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư quan tâm khi quyết định thành lập doanh nghiệp.

Thời đại kinh tế phát triển, rất nhiều người mong muốn thành lập doanh nghiệp giá rẻ để phát triển sự nghiệp. Chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật là thủ tục bắt buộc trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

Bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp gồm có: giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu do Bộ Kế hoạch và đầu tư quy định, dự thảo điều lệ doanh nghiệp, danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo, văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định. Chứng chỉ hành nghề của các cá nhân đối với công ty kinh doanh ngành nghề mà pháp luật quy định phải có chứng chỉ hành nghề.

Không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản mọi thứ đều phải cần được tìm hiểu và thực hiện theo quy trình. Hãy để chúng tôi thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất giúp bạn.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: