• Kinh tế
  • Bóng Đèn Rạng Đông mở đầu cho cách mạng ánh sáng xanh

Bóng Đèn Rạng Đông mở đầu cho cách mạng ánh sáng xanh

Thương hiệu bóng đèn Rạng Đông đã trở nên ngày càng phổ biến đối với người tiêu dùng và có vị trí quan trọng trên thị trường chiếu sáng.

Công ty bóng đèn Rạng Đông luôn đề cao và  đón đầu công nghệ, liên tục tiến hành đổi mới, sáng tạo ra những nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng mới để đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho người tiêu dùng.

Sản phầm bóng đèn Rạng Đông được sản xuất ra với những mặt khác biệt, vượt trội hơn hẳn các thiết bị chiếu sáng hiện nay nay trên thị trường. Ánh sáng LED xuất hiện được xem là mở đầu cho cách mạng ánh sáng xanh cho tương lai. Đây là bước ngoặt lớn đối với không chỉ riêng công ty bóng đèn Rạng Đông mà còn đối với thị trường chiếu sáng hiện nay.

 

 

Đèn LED sử dụng chip LED hiện đại của những hãng nổi tiếng của nước ngoài và có chất lượng cao. Tất cả các khâu thiết kế, chế tạo, lắp đặt đều được kiểm tra và làm việc bởi một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao và một dây chuyền sản xuất hiện đại, khoa học. Bóng đèn Rạng Đông sử dụng liệu pháp chiếu sáng tuyệt đối an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Cấu tạo đèn không chứa thủy ngân, nên trong quá trình chiếu sáng không thải ra các chất hóa học gây ô nhiễm môi trường, góp phần tạo ra môi trường xanh – sạch – đẹp.

Bóng đèn Rạng Đông đã đón đầu được công nghệ tiến bộ nhất thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng, hẳn trong tương lai sẽ xuất hiện nhiều công nghệ chiếu sáng xanh mới dựa trên sự mở đầu của đèn LED Rạng Đông.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com