Trang chủ »

Các thương hiệu thời trang sử dụng Vine thế nào?

Các thương hiệu thời trang sử dụng Vine thế nào?
(Ngày đăng: 27-07-2014 23:53:27)
Tận dụng tốt các video trên Vine để quảng bá mang lại hiệu quả bất ngờ cho thương hiệu. Ngành công nghiệp thời trang nhanh chóng đón nhận Vine, ứng dụng chia sẻ video 6 giây của Twitter sau khi ứng dụng ra mắt vào tháng 2 vừa qua. Điều này không hoàn toàn bất ngờ vì nó được giới thiệu ngay trước Tuần lễ thời trang New York 2 tuần.

Trên thực tế, để có được một video trên Vine dùng hiệu ứng và màu sắc đẹp khó hơn rất nhiều với một bức hình trên Instagram. Các thương hiệu nhanh chóng hiểu rằng họ cần phải đầu tư nghiêm túc cả về thời gian và công sức hơn để đạt được hiệu quả mong muốn. Đó có lẽ là lý do một số cửa hàng thời trang giảm việc quảng bá sản phẩm trên nền tảng này, chúng ta chỉ thấy sự xuất hiện trở lại của những đoạn video quảng cáo thời trang nam London và Milan hồi đầu tháng vừa qua.

Các thương hiệu thời trang đã giảm sự hào hứng với Vine, nhưng nó không hoàn toàn quyết định vấn đề quảng bá trên Vine đang đi vào ngõ cụt, đó chỉ là sự phát triển chậm chạp. Dữ liệu ban đầu cho thấy mỗi video trên Vine được chia sẻ trung bình 4 lần như những video internet khác. Mới đây, Instagram chính thức nhảy vào thị trường với dịch vụ video cũng tạo thêm động lực cho các công ty thời trang đổ thêm nguồn lực vào quảng bá trên những mạng xã hội này.