Trang chủ »

Địa chỉ mua đèn pha led đáng tin cậy

Địa chỉ mua đèn pha led đáng tin cậy
(Ngày đăng: 17-04-2016 15:37:18)
Thị trường gần đây xuất hiện rất nhiều công ty sản xuất và kinh doanh đèn led siêu sáng. Tuy nhiên, để có thể chọn được một đại lý tin cậy và chất lượng thì không pải là điều dể dàng với người tiêu dùng.

Hoàng phát Lighting là một trong những đại lý phân phối và kinh doanh đèn pha led siêu sáng chất lượng và uy tín nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

địa chỉ mua đèn pha Led đáng tin cậy

 

Khi thực hiện một dự án lớn các nhà đầu tư xây dựng cần tìm được các đại lý hay nhà phân phối chính hãng các thiết bị xây dựng, điện, chiếu sáng, nội thất... để có được lượng hàng chất lượng nhất. 

Ngày nay, việc sử dung đèn pha led là một phần khong thể thiếu trong cuộc sông của chúng ta. Từ giải trí đến công việc, đèn luôn đi kèm và gắn bó mật thiết với cuộc sống của chúng ta.  

Nhận ra sự cần thiết của lĩnh vực chiếu sáng nhà phân phối Hoàng Phát Lighting trở thành nơi phân phối và cung cấp đèn chiếu sáng, thiết bị điện đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng.

Các loại đèn pha led được Hoàng Phát phân phối luôn được hướng đến chất lượng và uy tín đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời, an toàn và thông dụng cho người sử dụng.

Đến với Hoàng phát, quý khách hàng sẽ được mua hàng với chiếu khấu cao hơn so với nhiều đại lý kinh doanh khác.  

Đồng thời được giảm giá nhiều mặt hàng theo chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua sỉ và lẻ. Tất cả các sản phẩm thiết bị điện chiếu sáng được mua tại Hoàng Phát đều được bảo hành lên đến  2 năm. 

Ngoài ra, khi mua hàng, quý hách hàng mua hàng còn được nhận hóa đơn chứng thực rõ ràng, chứng thực hàng chính hãng.

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao của cong ty chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chiếu sáng an toàn và chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, linh hoạt nhanh chóng cho những khách hàng ở xa. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com