cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công Ty Bến Thành Equipment với giá các loại bu lông ốc vít

Công Ty Bến Thành Equipment với giá các loại bu lông ốc vít

Hân hạnh là công ty đi đầu trong việc gia công cơ khí nói chung và gia công các loại bu lông nói riêng, chúng tôi với phương châm hoạt động “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” chính vì vậy mà tất cả mọi thứ ở nơi đây đều mang tính ưu đãi cho quý khách hàng. Và kể cả giá cả của các loại bu lông ốc vít cũng không ngoại lệ.

Mọi sản phẩm từ lớn đến nhỏ dưới sự gia công cơ khí của công ty Bến Thành đều đạt được độ chính xác, độ bền và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Riêng với bulong sản phẩm thường được sản xuất với số lượng khá lớn nên giá là yếu tố quyết định nhiều đến số lượng đơn hàng. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện máy móc và dây chuyền để có thể tiết kiệm thêm chi phí cho khách hàng giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty Bến Thành.

Công Ty Bến Thành Equipment với giá các loại bu lông ốc vít

Như chúng ta đã biết, cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm gia công ngày càng nhiều hơn nhất là về bu lông ốc vít. Chính vì vậy trên thị trường ngày càng có nhiều xưởng gia công cơ khí xuất hiện càng khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong những lựa chọn của mình. Chúng tôi hiểu được điều này và hiểu được quý khách muốn gì và cần gì cho nên chúng tôi luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất để quý khách hàng yên tâm cũng như hài lòng hơn.

Bu lông ốc vít nói chung là những sản phẩm cơ khí có tác dụng liên kết các bộ phận riêng biệt thành một tổng thể hoàn chỉnh. Và hầu như ngày nay việc gì cũng cần có ốc vít bu lông để lắp ráp sản phẩm. Vì chúng mang lại sự tiện lợi cũng như mang tính thẩm mĩ cao đến các sản phẩm thường dùng. Và công ty Bến Thành Equipment hân hạnh là công ty cung cấp các sản phẩm này uy tín, nhanh chóng và hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay.

Công Ty Bến Thành Equipment với giá các loại bu lông ốc vít

Với đội ngũ thợ, nhân viên chuyên nghiệp bên cạnh đó là máy móc được đầu tư hiện đại, ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao. Cho nên chúng tôi gia công được mọi sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó thời gian thực hiện khá nhanh chóng và còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình cho quý khách.Song, giá cả của các loại bu lông ốc vít này cực kì rẻ, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng cam kết chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm bulong ốc vít truyền thống công ty chúng tôi còn nhận được nhiều đơn hàng thiết kế sản xuất các mẫu bulong độc quyền, các sản phẩm theo công nghệ nước ngoài, bản vẽ cập nhật từ các nước tiên tiến. Chính vì thế không gì là chúng tôi không gia công được, hãy để chúng tôi giúp bạn.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT