Đèn downlight Paragon tiêu chuẩn châu âu

Trong một cuộc khào sát gấn đây nhất thì tỷ lệ khác hàng đèn Downlight Paragon tăng cao. Lý do tại sao lại như vậy?

Theo các kết quả nghiên cứu về thiết bị trên cho thấy bóng đèn Downlight Paragon tiết kiệm khoảng 70% năng lượng tiêu thụ so với bóng sợi đốt và 50% điện năng so với đèn compact truyền thống.
Có nhiều ý kiến từ người tiêu dùng muốn biết về giá trị chiếu sáng của bóng Downlight Paragon có thật sự tiết kiệm được tốt hay không? Ánh sáng của mặt hàng này có đảm bảo tốt tiêu chuẩn chiếu sáng và tiêu chuẩn an toàn cho mắt được không?

Qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết các câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này:

Nhờ áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại từ nhiều đất nước phát triển nhất trên thế giới, hãng Paragon Việt Nam đã tạo ra các giải pháp chiếu sáng an toàn và chất lượng tốt nhất, đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Trong đó, dòng mặt hàng bóng đèn downlight Paragon được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả nhờ đặc tính tiết kiệm cao và dễ sử dụng.

Một tiện ích khác mà chúng tôi muốn nhắc tới là tuổi thọ của đèn Downlight Paragon. Độ suy giảm quang thông của đèn compact rất lớn nhưng mặt hàng vẫn bảo đảm tốt tuổi thọ lâu dài, có thể lên đến 8 năm dùng. Qua con số này, không phải chúng tôi muốn đề cao mặt hàng mà chỉ là mong muốn người mua có một cơ hội sở hữu mặt hàng tiết kiệm hiệu quả nhất. Đồng thời, mặt hàng còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí bảo dưỡng trong suốt thời gian hoạt động.

Trong vấn đề tính năng, chúng tôi muốn bạn biết rằng thiết bị bóng đèn Downlight Paragon có khả năng tiết kiệm đến 70% so với đèn sợi đốt và 50% năng lượng tiêu thụ so với bóng compact truyền thống. Mặt khác, hệ thống tán nhiệt độc đáo của bóng còn giúp điều hòa nhiệt độ do bóng đèn phát sinh, điều này có nghĩa mặt hàng tỏa nhiệt ít hơn so với những thiết bị chiếu sáng thông thường. Hơn vậy, bóng đèn cũng tạo ra nhiều ánh sáng hơn so với nhiều kiểu bóng có công suất tương đương.

 

den downlight paragon

 

Sản phẩm còn đạt giá trị chiếu sáng an toàn và thân thiện với môi trường, một tiêu chí hàng đầu của bất kỳ thiết bị nào hiện tại. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu sạc, có khả năng giảm phát thải khí CO2, cũng như giảm những nhân tố độc hại như thủy ngân, chì, những tia bức xạ, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống. Hãy bắt lắp ngay một hệ thống chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm hiệu quả chi phí năng lượng tiêu thụ cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách khi đến với Hoàng Phát, sẽ nhận được nhiều mặt hàng chất lượng. Mặt khác công ty còn có nhiều hình thức ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng thân thiết thường xuyên mua với số lượng lớn.

Hãy liên hệ ngay với nhà phân phối Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com