• Công nghiệp
  • Mục đích của việc sử dụng giàn giáo bao che bao che

Mục đích của việc sử dụng giàn giáo bao che bao che

Trong công trình xây dựng thì ngoài những tai nạn khi lao động thi công thì còn phải bảo sự an toàn của ngôi nhà và những người xung quanh đó.

Giàn giáo cũ bao che là sự kết hợp của nhiều loại giàn giáo khác nhau lại với nhau một các có hiệu quả. Nhờ vào việc này mà những công nhân thi công có thể an toàn và an tâm hơn khi làm ở độ cao trên 6m.  Giàn giáo bao che không có những tính ưu việc cực kì quan trọng mà bất cứ công trình nào cũng phải có nó mới dụng công trình lớn.

Giàn giáo báo che

Giàn giáo Bảo Châu đã chia sẻ, tư vấn về Giàn giáo thi công và Giàn giáo chống sàn. Trong bài này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ về Giàn giáo với mục đích chính là bao che công trình xây dựng. Trong giới xây dựng hay thường gọi là Giàn giáo bao che.

Trong xây dựng, các nhà thầu đều sử dụng Giàn giáo để bao che các công trình nhất là các công trình cao tầng, quy mô lớn. Giàn giáo được lắp ghép lại với nhau để bao che toàn bộ phần bê ngoài của công trình để đảm bảo an toàn trong công việc. Ngăn chặn không cho các vật như cát, đá, xi măng, gạch và các thiết bị xây dựng rơi từ trên cao xuống. Ngoài ra giàn giáo bao che còn che chắn công nhân đang thi công, đảm bảo an toàn tính mạng cho công nhân không bị té xuống dưới.

Giàn giáo bao che thường được dùng thông dụng nhất là : sử dụng Giàn giáo 1.8ly – 2.0ly 1.7m, 1.53m, sử dụng các thanh giằng chéo giàn giáo để liên kết các khung giàn giáo lại với nhau. Bên cạnh đó, chúng ta còn dùng các ống thép dài chuẩn 6m, loại ống thép phi 42, hoặc phi 49 để kết nối với hệ giàn giáo bao che tạo sự chắc chắn, an toàn không làm dịch chuyển hệ Giàn giáo bao che và các thiết bị phụ kiện kèm theo là lưới bao che giàn giáo hay còn gọi là lưới bao che công trình, cùm xoay, cùm tĩnh Giàn giáo với ống thép.

Giàn giáo Bảo Châu tự hào luôn là đơn vị được các nhà thầu lớn chọn làm nhà cung cấp Giàn giáo cho các công trình xây dựng. Để đáp lại sự tín nhiệm đó, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình bằng cách sản xuất và cung cấp cho thị trường Giàn giáo chất lượng cao với giá cạnh tranh để tất cả cùng có lợi, làm ăn lâu dài với nhau.