• Chia sẻ
  • Diệt côn trùng trong nhà xưởng

Diệt côn trùng trong nhà xưởng

Diệt côn trùng trong nhà xưởng hiện nay phổ biến nhất là phương pháp sử dụng thuốc phun xịt và mồi nhử.

 

Nhà xưởng là nơi hoạt động sản xuất và chứa nhiều hàng hóa của doanh nghiệp. Sự xuất hiện của các loại côn trùng trong các nhà xưởng như chuột, mối, kiến,… sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến những thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã tìm đủ mọi cách để diệt côn trùng trong nhà xưởng triệt để.

Phương pháp diệt côn trùng trong nhà xưởng tốt nhất và mang đến hiệu quả cao hiện nay là sử dụng thuốc phun xịt và mồi nhử. Việc sử dụng biện pháp này phù hợp với không gian rộng lớn của nhà xưởng, chỉ cần phun xịt vào những nơi côn trùng có thể xuất hiện và tâm thuốc vào thức ăn là có thể dễ dàng tiêu diệt được côn trùng mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

Hiện nay Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn có cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm thuốc diệt côn trùng trong nhà xưởng giúp doanh nghiệp tiêu diệt tận gốc nhiều loài côn trùng.  Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty chúng tôi. Bằng công nghệ sinh học nên những sản phẩm của công ty đều an toàn với con người.