Trang chủ »

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cụ Thượng Tác Oai

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cụ Thượng Tác Oai
(Ngày đăng: 26-12-2018 20:27:07)
Cụ thượng là thầy của chúa, về thương tình mà về già cụ thượng được chúa ban cho nhiều đặc ơn và về làm lý trưởng làng của Quỷnh. Nhưng khổ nổi cụ thượng lại là một người không biết đến tình thương dân nên gây cho dân không biết bao nhiều là chuyện. Đọc truyện trạng quỷnh tập 155 để biết thêm chi tiết nha.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cụ Thượng Tác Oai

Mời các ban đón Đọc truyện trạng quỳnh tập 155 với tựa đề cụ thương tác oai tác quái. Đọc tập này mà thấy ức chế ông cụ, đã già rồi mà còn lắm chuyện nhiều điều. Đôi lúc những người có được một đặc quyền đặc biệt nhưng lại không biết sử dụng đặc quyền ấy vào những việc có ích mà sử dụng chúng vào những việc vô bổ sẽ có tác dụng rất chi là xấu.

Đã bao giờ bạn đọc truyện trạng quỳnh mà ức chế như tập này giống mình không cơ chứ. Một ông cụ lớn tới chừng ấy tuổi rồi mà còn không hiểu nổi trong đầu ông suy nghĩ cái gì, hix, xém tí nữa ku quỷnh nhà ta cũng die luôn quá :(. Hihi, đùa thế thôi chứ nhân vật chính của truyện chết thế nào được :). Thôi không dài dóng nữa, nói thế chứ muốn dài nữa cũng chả biết viết gì nên mời bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 155 này vui vẻ :).