cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Gia công bánh răng bao bền và đẹp tại công ty Bến Thành Equipment

Gia công bánh răng bao bền và đẹp tại công ty Bến Thành Equipment

Để mang đến thời gian sử dụng lâu dài cũng như cho ra những mẫu mã vô cùng chất lượng, sắt tốt chính là vật liệu gia công bánh răng được công ty Bến Thành Equipment chọn để tạo nên thương hiệu cho chính mình và tạo lòng tin nơi quý khách hàng.

Bánh răng là sản phẩm chịu lực trong một động cơ chính vì thế cần sự chỉnh chu trong gia công bánh răng và sử dụng các vật liệu có độ bền cao cùng với công nghệ gia công tiên tiến. Bánh răng sản phẩm phục vụ cuộc sống hàng ngày của chính bạn, bánh răng là một sản phẩm bên trong chính vì thế mà nó luôn phải đảm bảo độ bền nhất. Vật liệu tạo nên bánh răng thường xử dụng có thể là gang, thép, inox, nhựa…

Gia công bánh răng bao bền và đẹp tại công ty Bến Thành Equipment

Bạn có thể tìm được nhiều loại bánh răng như bánh răng côn, bánh răng thẳng, bánh răng V… với từng loại bánh răng bạn có thể sử dụng cho những loại động cơ khác nhau. Việc lựa chọn thì đã do nhà sản xuất, nếu bạn có hư hỏng hoặc cần làm mới bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của chúng tôi ( Bến Thành Equipment ). Đội ngũ nhân sự bên công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ chuyên môn cho quý khách hàng.

Để cho ra đời chiếc bánh răng đẹp không chỉ đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của những người thợ gia công, hay có thể là máy móc thực hiện việc gia công hiện đại, đi kèm đó là phương pháp sử dụng hợp lí với sản phẩm. Một điều rất quan trọng để làm nên sản phẩm đó không thể nào thiếu được là vật liệu. Hiểu được điều này chúng tôi không chỉ chú trọng đến kỹ thuật mà còn đến vật liệu làm nên sản phẩm và chúng tôi đã chọn sắt cao cấp làm người bạn đồng hành.

Gia công bánh răng bao bền và đẹp tại công ty Bến Thành Equipment

Như tất cả chúng ta điều biết, sắt chính là một trong những loại vật liệu có nhiều công dụng nhất trên thị trường hiện nay chúng được sử dụng rộng rãi cũng như mang đến thời gian sử dụng bền bĩ và đối với các loại bánh răng được làm bằng sắt cũng không ngoại lệ. Công ty của chúng tôi sử dụng loại sắt chống rỉ để gia công bánh răng cho quý khách hàng, không chỉ mang lại thời gian sử dụng lâu hơn mà còn giúp sản phẩm mãi giữ được độ thẩm mĩ của lúc ban đầu. Thật tuyệt vời đúng không nào, bên cạnh đó khi gia công cơ khí tại Bến Thành Equipment quý khách còn nhận được những ưu đãi bất ngờ mãi về sau với những lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Gia công bánh răng bao bền và đẹp tại công ty Bến Thành Equipment

Sự tận tâm, cùng thời gian thực hiện nhanh chóng, mẫu mã tạo ra lại vô cùng đẹp và có độ chính xác cao đi kèm đó là vật liệu tạo nên sản phẩm được chọn lọc một cách tinh tế. Tất cả tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó cách phục vụ quý khách hàng tại công ty của chúng tôi vô cùng chu đáo và tận tâm cũng như sẽ giúp quý khách cảm thấy thật hài lòng.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT