Trang chủ »

Giàn giáo nhỏ cho các công trình quy mô nhỏ

Giàn giáo nhỏ cho các công trình quy mô nhỏ
(Ngày đăng: 01-02-2016 11:37:53)
Bên cạnh những loại giàn giáo có kích thước lớn thì những loại giàn giáo nhỏ cũng rất cần thiết để xây dựng hay thi công nhiều loại công trình quen thuộc như nhà ở, quán sá,…

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

Tùy vào từng kích thước công trình mà chúng ta sẽ có những loai giàn giáo xây dựng có kích thước khác nhau cho phù hợp. Những công trình lớn sử dụng các loại giàn giáo to lớn, khổng lồ thì những giàn giáo nhỏ dành cho những không gian có diện tích nhỏ bé như nhà ở, văn phòng,.. với kích thước giàn giáo nhỏ để dễ dàng di chuyển cũng như tháo lắp ở những không gian này.

Thường thì các loại giàn giáo nhỏ xuất hiện nhiều ở những công trình xây dựng bình thường như xây nhà ở, sửa nhà,… những nơi có diện tích nhỏ. Mặc dù là kích thước nhỏ tuy nhiên giàn giáo nhỏ cũng cần phải được đảm bảo chặt chẽ các chi tiết về chất lượng kỹ thuật trong thi công và xây dựng để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như tiến hành thi công.

Doanh nghiệp hay nhà thầu xây dựng nào cũng cần sở hữu cho mình hệ thống giàn giáo nhỏ để có thể sử dụng đan xe ở các công trình và phòng trường hợp cần đến giàn giáo nhỏ thì phải có ngay lập tức để đảm bảo tiến độ thi công.

Công ty Phúc Long chuyên cung cấp các loại giàn giáo với kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạn của khách hàng, giàn giáo lớn, giàn giáo vừa hay giàn giáo nhỏ đều đảm bảo chất lượng tốt nhất từ những nguồn cung cấp rõ ràng, tiêu chuẩn trên thị trường để tối ưu hóa sự an toàn khi sử dụng.