cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Món ngon
  • Học cách nấu món cá ngừ kho thơm cùng Bếp trưởng Saigon Cook

Học cách nấu món cá ngừ kho thơm cùng Bếp trưởng Saigon Cook

Đổi thực đơn cho cả nhà vừa ăn lạ miệng lại luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng là một trong những vấn đề nan giải của nhiều bà nội trợ. Nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho các bà nội trợ, Bếp trưởng Saigon Cook sẽ giới thiệu đến các bạn món ăn dân giã cá ngừ kho thơm.

cá ngừ kho thơm

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Cá ngừ kho thơm là một món ăn dân giã ở những vùng quê miền biển, ngày nay, nó len lỏi vào trong đời sống của nhiều hộ gia đình lớn nhỏ khác nhau. Sỡ dĩ như vậy là vì hương vị nồng đậm, hấp dẫn của món cá ngừ kho thơm đã khiến nhiều người phải say mê.

Công ty dược phẩm An Thiên Cách nấu món cá ngừ kho thơm hoàn toàn rất đơn giản. Các bạn chuẩn bị nguyên liệu, cá ngừ, thơm và gia vị cần thiết. Cá ngừ cần chọn những con tươi, chắc thịt để cá được ngon hơn. Rửa sạch, ướp gia vị, thơm vắt lấy nước, hoặc xay nhuyễn, hoặc xắt những miếng vừa ăn rồi cho vào nồi cá. Các bạn cũng có thể cho thêm nước dừa để món cá ngừ kho thơm được béo hơn, thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Dược phẩm An Thiên Bây giờ thì các bạn đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu chưa? Vào bếp thực hiện cách nấu món cá ngừ kho thơm để thay đổi khẩu vị cho cả gia đình cùng Bếp trưởng Saigon Cook nhé.