cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Món ngon
  • Những điều cần lưu ý để nấu lẩu cá bớp ngon

Những điều cần lưu ý để nấu lẩu cá bớp ngon

Lẩu cá bớp ngon là một trong những món ăn khiến con người ta ăn một lẩn rồi ăn nữa bởi sự hấp dẫn từ hương vị cũng như những nguyên liệu đặc trưng của nó. Vì vậy, mà không ít người học hỏi cách nấu lẩu cá bớp ngon để có thể tự tay mình chế biến cho gia đình.

Những điều cần lưu ý để nấu lẩu cá bớp ngon

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Tuy vậy, để nấu được một nồi lẩu cá bớp ngon, người nấu cần phải lưu ý một số điều quan trọng. Đó là khi chọn mua cá bớp, phải chọn mua những con cá bớp tươi ngon, còn sống, để đảm bảo cá bớp trong nồi lẩu sẽ ngon, thanh, và ngọt nước. Thịt cá bớp dai ngon, nhưng vì nấu lẫu nên không cần ướp cá, cho nên cá khá nhạt, vì vậy, thêm một ít nước chấm, cá bớp sẽ tròn đầy hương vị hơn.

Công ty dược phẩm An Thiên Ngoài cá bớp, người nấu cần phải chọn mua một số nguyên liệu phụ cần thiết để nồi lẩu cá bớp ngon hơn. Đó có thể là đậu hũ, là nấm, măng chua, me, hoặc là các loại hải sản. Tùy vào khẩu vị và sở thích của mỗi người để chọn cho mình những nguyên liệu nấu lẫu phù hợp.

Dược phẩm An Thiên Khi nấu lẩu cá bớp ngon, các bạn cũng cần một chút kiên trì và khéo léo để cá bớp không bị nát trên nồi lẫu. Cuối cùng, chúc các bạn có một nồi lẫu cá bớp ngon, hơp khẩu vị.