cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Món ngon
  • Vào bếp với cách nấu chè khoai môn đơn giản

Vào bếp với cách nấu chè khoai môn đơn giản

Món chè khoai môn vừa dân giã, lại thơm ngon và bổ dưỡng. Cách nấu chè khoai môn khá đơn giản, vì vậy, ai cũng có thể bắt tay vào thực hiện món ăn này.

Vào bếp với cách nấu chè khoai môn đơn giản

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Khoai môn là một trong những loại củ thân thiết với nhiều gia đình ở những vùng nông thôn. Từ khoai mô, người dân đã chế biến được vô vàn những món ăn để làm mới thực đơn hàng ngày như luộc, nấu canh… Đặc biệt là nhiều nơi dùng khoai môn để nấu ra những món chè hương vị riêng biệt mà những loại chè khác không có được. Rất nhiều người học cách nấu chè khoai môn đơn giản để làm mới món khoai môn hàng ngày.

Công ty dược phẩm An Thiên Ngày nay, món chè khoai môn được phổ biến ở nhiều nơi và cách nấu chè khoai môn được nhiều bạn trẻ học hỏi, mày mò, và nấu nên những nồi chè khoai môn ngọt ngào để thiết đãi bạn bè và người thân.

Dược phẩm An Thiên Với những bước làm đơn giản, chỉ trong một thời gian ngắn, các bạn đã có một nồi chè khoai môn thơm ngon. Món chè khoai môn sẽ ngon hơn rất nhiều nếu ăn lạnh. Vì vậy, các bạn nhớ cho thêm đá hoặc cho chè khoai môn vào tủ lạnh trước khi ăn nhé.