• Công nghiệp
  • Khoá học nâng cao tay nghề sử dụng máy phay CNC

Khoá học nâng cao tay nghề sử dụng máy phay CNC

Hỏi: Hiện em đang làm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện máy móc bằng máy phay CNC và máy tiên CNC. Nhưng có một vài đơn đặt hàng linh hiện 3D với độ phức tạp cao đòi hỏi phải biết cách lên bản vẻ thiết kế sản phẩm. Thì không biết có trung tâm đào tạo phay CNC nào giúp em nâng cao tay nghề này không ?

 

Trả lời: Những chiếc máy phay CNC là những chiếc máy có khả năng đặc biệt để tạo ra những sản phẩm linh kiện kim loại với độ phức tạp khó. Nhờ những chiếc máy CNC này việc tạo ra những linh kiện công nghiệp hay linh kiên diên tử điều trở nên dễ dàng hơn và tiện lợi hơn.

Điều quan trọng nhất khi sử dụng một chiếc máy CNC là làm sao để có thể nắm rõ quy cách hoạt động của chiếc máy CNC để có thể lên bản thiết kế sáng tạo và đa dạng sản phẩm từ chiếc máy CNC mà bạn đang sử dụng.

Hiện nay, cũng có khá nhiều trung tâm có dạy cách sử dụng lên bản thiết kế chuyên nghiệp cho các sản phẩm trên máy phay CNC. Tuy nhiên bạn cần tìm trung tâm nào đào tạo dạy học CNC phay  mà bạn cần hoặc ít nhất cũng là các loại máy CNC hiên đại để có tính áp dụng thực tế cao.