Trang chủ »

Máng đèn Paragon chống ẩm, chống bụi

Máng đèn Paragon chống ẩm, chống bụi
(Ngày đăng: 10-02-2015 09:52:23)
Sử dụng công nghệ sản xuất chất lượng và nghiêm ngặt, Paragon cung cấp nhiều thiết bị máng đèn paragon chiếu sáng phục vụ nhu cầu người sử dụng và tạo các sản phẩm đảm bảo chất lượng và nhiều chức năng hiệu quả cho nhu cầu của con người

máng đèn Paragon được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm có chuacws nang chiếu sáng hiệu quả tốt nhất và đảm bảo chức năng trang trí cho nhiều không gian ánh sáng. Ngoài ra, Paragon cũng sản xuát ra loại đèn hình chữ V có khả năng chống ẩm và chống bụi tốt để đảm bảo đáp ứng nhiều nhu cầu càn thiết cho khách hàng.

Máng đèn Paragon chống ẩm, chống bụi hình chữ V được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn có khả năng chống bụi, nước tốt. Máng đèn không bị ăn mòn, gỉ sét khi bị tác động nhiều bởi ngoại lực nhờ lớp hợp kim nhôm chống đỡ bên ngoài bảo vệ chắc chắn và che phủ tốt. Các thiế bị bên trong của máng đèn Paragon hình chữ V cũng không bị hư hỏng, tạo được độ lâu bèn cho sản phẩm, hõ trợ người sử dụng trong một thời gian dài chiếu sáng.

Nắp máng đèn Paragon chữ V được làm bằng kính có khả năng chịu nhiệt. Lớp kính bảo vệ chắc chắn bên ngoài giúp người sử dụng an tâm về độ bền chắc, tạo được sự vững chãi, bền lâu, che chắn được bộ phận bên trong. Vì thế khi ở điều kiện nhiệt độ bên ngoài cao, lớp kính có khả năng bảo vệ được bộ phận bên trong và toàn bộ máng đèn, trong điều kiện nhiệt độ cao máng đèn Paragon hình chữ V luôn được trọn vẹn nhất, tránh bị cháy nổ và ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng.

 

Xem các sản phẩm tại đây: Máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon hình chữ V chống ẩm, chống bụi thích hợp sử dụng trong các đường hầm, garage, xuongr đông lạnh và những nơi có nhiệt độ dưới 0oC… Khách hàng có thể sử dụng bóng T5 loại 6 tấc hoặc 1,2 mét để  lắp máng đèn Paragon tạo độ bền chắc, phù hợp và hỗ trợ cho hoạt động chiếu sáng phù hợp tại không gian mong muốn.

Trên thị trường hiện có nhiều loại  máng đèn PIFK Paragon chống bụi, chống ẩm hình chữ V cho khách hàng lựa chọn như: máng đèn Paragon PIFK 118, PIFK218, PIFK136, PIFK 236….

Khách hàng muốn mua máng đèn Paragon chống ẩm, chống bụi hình chữ V phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hãy liên lạc đến nhà phân phối Hoàng Phát – đơn vị phân phối chính thức của Paragon để biết thêm thông tin.

 

Mua hàng tại website: www.bongdenparragon.com