Trang chủ »

Những lưu ý khi sử dụng máng đèn huỳnh quang paragon

Những lưu ý khi sử dụng máng đèn huỳnh quang paragon
(Ngày đăng: 10-02-2015 10:41:26)
Ngày nay máng đèn huỳnh quang paragon được cải tiến rất nhiều về chất lượng. Máng đèn được làm từ hợp kim chống gỉ sét, bền đẹp, đồng thời tăng khả năng phản xạ ánh sáng. Ngoài ra máng đèn huỳnh quang còn cho hiệu quả chiếu sáng khá cao. Hiện nay máng đèn huỳnh quang được nhiều hãng đèn uy tín đầu tư sản xuất ra nhiều mẫu máng đèn huỳnh quang ngày càng đa dạng hơn, trong đó phải kể đến hãng đèn khá nổi tiếng như Paragon. Dựa vào mục đích sử dụng và công dụng nên máng đèn huỳnh quang thường được chia làm hai loại là máng đèn huỳnh quang lắp nổi và máng đèn huỳnh quang âm trần.
1.  Máng đèn huỳnh quang âm trần paragon

Máng đèn huỳnh quang lắp nổiparagon không những tận dụng tối đa nguồn sáng từ bóng đèn, mà còn được chú trọng tỉ mỉ ở khâu thiết kế, đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất ra phải chất lượng cao mà vừa bền đẹp.

Máng đèn huỳnh quang lắp nổi paragonthích hợp cho việc trang trí không gian sống trong gia đình bạn, với hình dáng đa dạng, phong phú, phù hợp với các vị trí khác nhau trong nhà. Máng đèn huỳnh quang lắp nổi thích hợp để lắp đặt trong nhà, trường học… và thường có từ 1 đến 2 bóng, tùy theo nhu cầu người dùng.

Máng đèn huỳnh quang lắp nổi Paragon thường được phủ một lớp sơn cách điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra máng đèn nổi cũng rất thuận tiện trong việc lau chùi, vệ sinh và lắp đặt, sửa chữa.

 

mang den huynh quang paragon

 

2.  Máng đèn huỳnh quang âm trần paragon

Máng đèn huỳnh quang âm trần paragonthường có từ 2 đến 4 bóng thích hợp cho việc lắp đặt nơi công sở, nhà xưởng, bệnh viện, giúp làm tăng tính chuyên nghiệp, đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định vì máng đèn hỗ trợ giúp làm giảm nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn.

Để tăng tuổi thọ cho bóng đèn cần đảm bảo nguồn điện cung cấp luôn ổn định, hạn chế tắt mở liên tục. Thỉnh thoảng bạn cũng nên đổi đầu bóng đèn để điện áp hai đầu máng đèn huỳnh quang âm trần paragon luôn được đảm bảo an toàn.

Do những ưu điểm tuyệt vời trên mà máng đèn huỳnh quang paragon rất được nhiều người ưa thích tin tưởng khi sử dụng, tuy nhiên độ bền cao, mẫu mã đẹp nhưng bất kỳ vật nào cũng có tuổi thọ nhất định của nó. Vì vậy khi sử dụng máng đèn huỳnh quang paragon cần chú ý vệ sinh máng định kỳ 6 tháng một năm để đảm bảo an toàn cho người dùng, lau chùi bụi, bôi dầu chống gỉ sét, kiểm tra để tránh trường hợp côn trùng trú ẩn trong máng là đứt dây dẫn điện.

Qua những lưu ý về sản phẩm đèn huỳnh quang kể trên hi vọng bạn có thể mua về và tự  tay lắp đặt cho gia đình một máng đèn vừa thuận tiện trong sinh hoạt vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống nhà bạn.